Chồng mất 7 ngày, đêm nào chị giúp việc cũng la lớn quằn quại, xem thử thì rợn người phát hiện bí mật kinh hoàng

Vợ chồng tôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Một cuộc sống hôn nhân viên mãn, viên mãn, tràn đầy tình yêu và tiền bạc. Thật không may, chồng tôi đột ngột qua đời, để lại cho tôi sự chán nản và đau khổ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chưa đầy một tuần sau khi chồng tôi qua đời, một đêm khuya, khi tôi và con đang ngủ, tôi giật mình nghe thấy tiếng rên rỉ. Ở nhà không có đàn ông nên tôi khá sợ hãi nhưng vẫn đi theo tiếng động và đi xuống tầng dưới xem chuyện gì đang xảy ra.

Khi xuống lầu, tôi phát hiện có tiếng động lạ phát ra từ phòng ngủ của người giúp việc. Khi mở cửa, tôi choáng váng khi thấy người giúp việc đang nằm trên giường, hai tay ôm bụng, quằn quại và rên rỉ. Tôi hoảng hốt hỏi cô ấy có chuyện gì thì nghe cô ấy thì thầm yếu ớt:

“Tôi muốn từ bỏ đứa trẻ này, tôi không thể giữ được, nó đã chết rồi, tại sao tôi lại phải sinh ra đứa trẻ này?”

Chồng chết 7 ngày, đêm nào người giúp việc cũng kêu gào, quằn quại.  Sau khi kiểm tra, cô phát hiện ra bí mật kinh hoàng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi bị mất tay chân, người giúp việc nói “anh ấy” có phải là chồng tôi không? Tôi định hỏi rõ hơn nhưng thấy mặt cô ngày càng tái nhợt, tôi vội gọi xe cấp cứu. Hóa ra người giúp việc muốn phá thai nhưng lại không đến bệnh viện, ngược lại lại nghe thấy người ta uống thuốc phá thai nói nhảm. Vì được đưa đến bệnh viện kịp thời nên đứa trẻ không bị ảnh hưởng gì. Lúc đó tôi mới nghe người giúp việc kể lại toàn bộ câu chuyện.

Cô ấy muốn sinh con cho chồng tôi để cô ấy có người nương tựa ở nhà và được chồng tôi chu cấp tiền cho cô ấy. Không ngờ chồng tôi qua đời khiến bà chán nản và nghĩ đến việc từ bỏ đứa con. Lòng tôi tan nát, không ngờ người chồng mẫu mực mà tôi yêu bấy lâu nay lại lén lút phản bội vợ.

Chồng mất đã 7 ngày, đêm nào người giúp việc cũng la hét, quằn quại.  Sau khi kiểm tra, cô giật mình phát hiện ra bí mật kinh hoàng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Nhưng dù có oán hận chồng đến đâu, tôi cũng không muốn người giúp việc bỏ rơi đứa bé. Đó không phải là tội ác, đó là máu thịt của chồng tôi để lại. Nhưng cô không muốn sinh ra một đứa con không có cha. Bây giờ tôi phải làm gì để cô ấy suy nghĩ lại?


Viết một bình luận