Chồng nằng nặc giữ lại bức tranh cũ rách, đến một ngày dọn dẹp nhà, tôi ‘tá hỏa’ phát hiện bí mật được chôn giấu nhiều năm

Khi chuyển đồ đạc sang nhà mới, chúng tôi đã thống nhất loại bỏ những đồ đạc cũ, không cần thiết. Nhưng chồng tôi rất muốn giữ lại một bức tranh đã cũ đến mức vàng đến mức không thể nhìn rõ màu sắc. Anh còn cho biết bức tranh rất đặc biệt và không thể thiếu trong nhà.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm. Em luôn nghĩ mình thật may mắn khi có được người chồng tốt như anh. Chồng tôi rất yêu thương vợ con và luôn coi trọng gia đình. Anh luôn dành mọi thời gian rảnh rỗi cho người thân của mình. Anh cũng rất yêu thương gia đình vợ, coi họ như người thân của mình. Chính vì thế mà bố mẹ tôi thật sự yêu quý cậu ấy như con ruột của mình.

Sau nhiều năm dành dụm, chúng tôi đã mua được một căn nhà nhỏ với đầy đủ tiện nghi. Khi chuyển đồ đạc sang nhà mới, chúng tôi đã thống nhất loại bỏ những đồ đạc cũ, không cần thiết. Nhưng chồng tôi rất muốn giữ lại một bức tranh đã cũ đến mức vàng đến mức không thể nhìn rõ màu sắc. Anh còn cho biết bức tranh rất đặc biệt và không thể thiếu trong nhà.

Chồng nhất quyết giữ lại bức tranh cũ rách nát nhưng một ngày khi đang dọn nhà, tôi bàng hoàng phát hiện ra bí mật đã bị chôn vùi nhiều năm - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi thậm chí còn muốn treo bức tranh cũ đó trong phòng khách mới rộng rãi. Đến mức khách đến thăm nhìn thấy hình ảnh đó đều cười nhạo vợ chồng tôi vì tiết kiệm tiền. Họ không biết rằng không phải tôi keo kiệt không mua bức tranh khác đẹp hơn, mới hơn mà là lỗi của chồng tôi. Tôi vô cùng khó chịu, không hiểu sao chồng tôi lại cứng đầu với hình ảnh đó đến vậy. Tôi chỉ cảm thấy dù lý do là gì thì cũng không cần thiết phải treo nó ngay giữa phòng khách mới toanh như thế.

Một ngày nọ, chồng tôi đi công tác, tôi quyết định mang bức tranh đó xuống cất đi thì bất ngờ phát hiện ra một bí mật chấn động. Khung cố định của bức tranh bị gãy, rơi xuống tấm ảnh cũ. Khi cầm lên nhìn, tôi choáng váng khi thấy trong ảnh là người tình cũ của chồng tôi đã qua đời cách đây nhiều năm.

Nhìn người trong ảnh mỉm cười dịu dàng mà máu tôi lạnh toát. Chồng tôi giữ một bức ảnh của người yêu cũ đã qua đời, điều đó thực sự khiến tôi sợ hãi. Phải chăng anh vẫn nhớ người yêu cũ và muốn giữ chút gì đó của cô ấy trong nhà? Tôi thực sự rất bối rối, rốt cuộc người đã qua đời là tôi và là vợ cũ của chồng tôi. Tôi nên làm gì với bức ảnh này và chồng tôi?


Viết một bình luận