Chồng trẻ của Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, người hâm mộ hết lời khen “quá chuyên nghiệp”

Không chỉ nổi tiếng là ông chồng điển trai của mỹ nhân màn ảnh Việt – Ngô Thanh Vân, Huy Trần còn được nhiều người biết đến nhờ thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng, làm bếp. Chồng trẻ của Ngô Thanh Vân cũng rất chiều chuộng vợ. Anh thường xuyên vào bếp nấu nhiều món ăn hấp dẫn cho vợ diễn viên. Có một lần, dù vừa mới từ bệnh viện về nhưng nam CEO vẫn muốn chuẩn bị một món ăn thật ngon cho vợ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Clip: 10 mẹo nấu ăn của Huy Trần.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - 2

Mới đây, anh đã quay lại bếp và chia sẻ 10 mẹo nấu ăn cực kỳ đơn giản, quen thuộc, nhanh chóng và chuyên nghiệp khiến nhiều người thích thú. Hãy tham khảo 10 mẹo làm bếp dưới đây của Huy Trần.

Clip: 10 mẹo nấu ăn của Huy Trần.

1. Rửa rau

Trước khi rửa rau, bạn nên nhặt bỏ những cành héo, vàng rồi cho vào chậu nước. Cho giấm vào, ngâm khoảng 2-3 phút rồi vớt rau ra. Cách này còn giúp rau củ để được lâu hơn trong tủ lạnh.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - 3

2. Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ khi nấu ăn

Theo Huy Trần, khi nấu ăn, bạn nên chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, gia vị và dụng cụ để không phải đi tìm hoặc để quên khi cần. Nấu ăn như thế này nhẹ nhàng, đơn giản và không căng thẳng.

Ví dụ, bạn có thể chuẩn bị một chiếc hộp để vứt đồ ăn thừa khi nấu ăn mà không cần phải liên tục chạy vào thùng rác. Hoặc để sẵn một chiếc khăn tắm bên cạnh để bạn không phải chạy đi lấy mỗi khi cần. Gia vị cũng ở gần đây, chỉ cần đưa tay ra là có ngay…

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - 4

3. Mẹo giữ dao luôn sắc bén

Liếc dao vào dụng cụ để giữ cho lưỡi dao thẳng, không bị cong và sắc hơn trong thời gian dài hơn. Nhờ đó mà con dao phải mất 1-2 tháng mới mài được.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - 5

4. Cố định thớt

Khi sử dụng thớt thường bị trơn trượt. Vì vậy hãy trải một ít khăn giấy ướt bên dưới và đặt thớt lên đó. Nhờ đó, thớt sẽ không bị xê dịch khi bạn thái lát.

Bạn cũng có thể đặt một chiếc khăn mỏng, ẩm bên dưới để cố định thớt.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - 6

5. Sử dụng hộp nhựa

Việc cho nguyên liệu vào từng hộp rất tiện lợi. Bạn nên mua hộp có nắp đậy để thuận tiện phân chia nguyên liệu. Lưu ý, bạn nên mua loại hộp có nắp đậy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể sử dụng được trong lò vi sóng.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - 7

6. Đùi gà áp chảo ngon hơn

Nếu xào bạn nên dùng đùi gà, đùi gà sẽ ngon, giòn hơn và không bị khô.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - số 8

7. Rắc muối

Khi rắc muối để xào thịt, bạn nên rắc từ trên xuống để muối sẽ đều hơn. Nếu rắc quá gần thịt, muối sẽ không được phân bố đều.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - 9

8. Cách sử dụng chảo inox

Chảo inox không có lớp chống dính sẽ an toàn hơn. Để kiểm tra xem chảo đã đạt độ nóng chưa, hãy thêm một ít nước vào. Nếu nước sôi nhưng không tạo thành các hạt tròn nghĩa là chưa đạt nhiệt độ. Khi cho nước vào, nước vo tròn và lăn trên chảo chứng tỏ chảo đã sẵn sàng và bây giờ bạn có thể cho dầu ăn vào. Bạn phải đợi chảo đạt đến nhiệt độ đó rồi mới cho dầu ăn vào để thức ăn không bị dính sát chảo khi chiên.

Khi nước hình thành các hạt tròn lăn trên bề mặt chảo là đã đạt nhiệt độ chảo.

Khi nước hình thành các hạt tròn lăn trên bề mặt chảo là đã đạt nhiệt độ chảo.

Khi nhiệt độ vừa phải, khi xào thịt, thịt sẽ không bị dính chảo.

Khi nhiệt độ vừa phải, khi xào thịt, thịt sẽ không bị dính chảo.

9. Xào rau

Rau sau khi rửa sạch, để ráo nước. Làm nóng chảo, sau đó cho rau vào chảo. Khi rau hơi ngả vàng, cho một ít dầu ô liu vào đảo đều một lúc cho đến khi rau chín. Xào rau theo cách này sẽ giòn và giữ được màu sắc đẹp mắt.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - thứ mười hai

10. Chiên bánh mì

Để chiên bánh sandwich, hãy cho một miếng bơ vào chảo đun nóng, sau đó thêm một ít dầu ô liu. Dầu ô liu giúp bơ không bị cháy. Sau đó cho 2 lát bánh mì vào, dùng tay di chuyển 2 miếng bánh mì chà vào chảo, thực hiện trong 10 giây bánh sẽ chín vàng, sau đó bày ra đĩa là bạn có thể ăn được.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen ngợi anh quá chuyên nghiệpamp;#34;  - 13

Những mẹo hay này của ông xã Ngô Thanh Vân rất đơn giản và tiện lợi, khiến nhiều người phải nức nở khen ngợi.  Có người cho rằng mẹo nấu ăn này quá chuyên nghiệp, có người lại cảm ơn anh đã mang đến nhiều kiến ​​thức bổ ích...

Những mẹo hay này của ông xã Ngô Thanh Vân rất đơn giản và tiện lợi, khiến nhiều người phải nức nở khen ngợi. Có người cho rằng mẹo nấu ăn này “quá chuyên nghiệp”, có người cảm ơn anh đã mang đến nhiều kiến ​​thức bổ ích…

Sống trong biệt thự hơn 30 tỷ, Quách Thành Danh nấu ăn như thế nào?

Nam ca sĩ nổi tiếng vẫn vào bếp mỗi khi rảnh rỗi để nấu ăn cho gia đình.

Eva vào bếp cùng Sao

Viết một bình luận