Chồng tức giận vì bị coi thường do không có con trai về ép vợ sinh thêm con và cái kết đau lòng cho người chồng ích kỷ

Có nhiều người phàn nàn vì sao người ta nhất quyết bắt vợ phải sinh con trai. Tại sao phải ép vợ sinh con trai khi người có thể bắt vợ sinh con trai lại là chính bạn?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cuộc sống của mỗi người đều khác nhau và bạn cũng vậy. Nếu trách một phần người chồng đó thì có lẽ nên trách cái xã hội già nua, bảo thủ và còn phong kiến ​​này gấp 10 lần, 100 lần hoặc thậm chí hơn.

Vợ anh sinh được hai cô con gái sau gần 6 năm chung sống. Gia đình nhỏ của anh không quá giàu có nhưng lại hòa thuận, mỗi ngày đi làm về bất cứ lúc nào anh đều cảm thấy hài lòng với tiếng nói của hai cô con gái và sự quan tâm mà họ dành cho anh.

Về đến nhà, hình ảnh hai đứa con anh ngoan ngoãn chơi đùa ở phòng khách, vợ anh ở trong bếp nấu bữa tối cho cả nhà. Gia đình đó hạnh phúc và ngưỡng mộ cho đến ngày ông đưa cả gia đình về quê làm giỗ ông.

Đây có lẽ không phải là lần đầu tiên về quê ăn mừng ngày giỗ. Mỗi lần về, chúng tôi lại tranh cãi, nhưng khi còn nhỏ, chúng tôi không thể không quay về. Có lẽ chính vì bữa ăn này khiến anh vô cùng tức giận. Con cũng phải là con trai của ta, con phải ngồi đó với đàn ông. Không ngờ anh bị đẩy xuống khi người thân nói:

– Nhà cậu chỉ có con gái mà không có con trai nên tôi không thể cho cậu ngồi trên đó được.

– Này, cậu đang nói gì vậy?

– Bạn đừng thấy có gì lạ cả, thực ra điều này khá dễ hiểu. Như bạn đã biết, luật lệ của vua kém hơn luật lệ của làng. Gia đình nào không có con trai thì sẽ không có con nối dõi. Ông cũng là cháu lớn, chưa có con trai nên ngồi mâm dưới là đúng.

Anh tức giận đứng dậy. Dùng bữa xong, ông cùng vợ con trở về thành phố. Đêm đó, lần đầu tiên họ cãi nhau lớn tiếng như vậy. Anh hét vào mặt cô:

Chồng tức giận vì bị coi thường vì không có con trai, ép vợ sinh thêm con và cái kết đau lòng cho người chồng ích kỷ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

– Thấy chưa, bây giờ tôi không có con trai, người ta khinh thường tôi, coi thường tôi chẳng ra gì.

– Tôi, tôi biết phải làm gì.

– Sinh thêm con.

– Bạn có thực sự muốn có thêm một đứa con nữa không? Nếu đứa con tiếp theo vẫn là con gái, bạn dự định sẽ làm gì?

– Không cần biết. Anh ấy muốn có thêm con.

– Hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu em thật sự muốn có thêm con, anh sẽ sinh em ra và cùng nhau chăm sóc. Nhưng hứa với tôi, nếu là con gái thì đừng ghét cô ấy. Đứa trẻ không có tội. Bạn có thể?

Anh không trả lời vợ và phớt lờ cô. Khoảng 4 tháng sau, cô có thai. Anh rất vui mừng khi vợ có thai và hàng ngày anh chỉ đợi đủ thời gian để được siêu âm giới tính của con. Chờ mãi đến ngày siêu âm. Anh lo lắng đến mức không dám vào phòng siêu âm cùng cô mà đợi cô ở bên ngoài. Cô quay lại với vẻ mặt trầm ngâm và lắc đầu:

– Đó là một cô gái!

– Cậu đang đùa tôi đấy à? Làm sao có thể là con gái?

– Tôi xin lỗi.

– Đây, cầm tiền bắt xe về nhà đi, tôi muốn đi chơi.

Anh đưa cho cô 100 nghìn rồi bỏ đi. Anh bỏ đi uống rượu đen với bạn bè để vợ có thể tự về nhà. Đến nửa đêm, khi thấy số của cô xuất hiện, anh lập tức tắt máy mà không hề biết rằng cô đã xảy ra chuyện gì. Về đến nhà, anh thấy mẹ và vợ khóc lóc thảm thiết:

– Con ơi, sao con của mẹ lại khổ thế này? – Bố mẹ anh cũng đứng đó khóc, chồng cô cũng vừa về.

– Tại sao bạn vẫn còn ở đây? Tại sao anh lại để vợ con mình phải chịu đau khổ như thế này? – Mẹ anh đánh anh khắp người.

Vợ anh về nhà đợi đến tận khuya cũng không thấy anh về. Vì quá lo lắng nên tôi ra ngoài tìm thì lại xảy ra tai nạn. Cùng lúc đó, hai người vợ đều than khóc, và một đứa trẻ chào đời thậm chí còn chưa biết khóc. Anh ta là tên tội phạm đã bỏ rơi hai đứa con nhỏ mồ côi mẹ kể từ ngày hôm nay trở đi. Tôi phải làm gì, phải làm gì để cứu nó khi mọi chuyện đã quá muộn, khi nó nằm ngoài tầm kiểm soát của một người đàn ông như tôi.

Viết một bình luận