Chồng vào phòng cấp cứu lúc nửa đêm, nhờ mẹ đưa cho vợ một thứ khiến tôi điếng người, gục ngã xuống đất

Cách đây khoảng hai tuần, tôi hốt hoảng chạy đến bệnh viện khi nghe tin chồng bị tai nạn giao thông. Anh ta được đưa đến phòng cấp cứu và được cho là sẽ khó sống sót. Tôi đã khóc hết nước mắt và cầu mong chồng tôi sẽ sống sót sau thảm kịch này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi tôi vào bệnh viện, mẹ chồng tôi đã đến trước tôi. Cô ấy gặp chồng tôi trước khi anh ấy bị đẩy vào phòng mổ. Khi thấy tôi đến, mẹ chồng tôi cũng khóc. Cô ấy nói chồng tôi muốn đưa cho tôi một thứ quan trọng trước khi vào phòng mổ. Bà thay mặt con trai đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm trị giá 5 tỷ đồng, chủ là chồng tôi.

Tôi choáng váng trước số tiền này. Bạn chưa bao giờ nói với tôi và tôi không biết làm thế nào bạn có được nhiều tiền như vậy. Có thể anh ấy có thêm thu nhập nhưng không cho tôi biết và lập quỹ riêng để giấu vợ. Đau khổ vì chồng nguy kịch, tôi vẫn thấy cay đắng và có lỗi với bản thân mình.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, mẹ chồng tôi cho biết lý do thực sự chồng tôi đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm này là vì muốn tôi chăm sóc con riêng của chồng!

Chồng đi cấp cứu lúc nửa đêm nhờ mẹ đưa cho vợ thứ gì đó khiến tôi tê liệt ngã xuống đất - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi không ngờ rằng ngay lúc chồng tôi sắp qua đời, tôi lại biết được bí mật chấn động này của anh. Anh ta ngoại tình với một người phụ nữ và có một đứa con với cô ấy. Anh không muốn ly hôn với vợ nên lén gửi tiền nuôi con. Người phụ nữ đó nhiều lần gây khó dễ để chồng tôi ly hôn nhưng anh vẫn kiên quyết đến cùng. Cuối cùng, cô đã bỏ lại đứa con của mình.

Chồng tôi nhờ một người họ hàng xa trông con và gửi tiền chu cấp đầy đủ hàng tháng cho anh ấy. Hôm nay, khi nghĩ mình sẽ khó sống sót, anh đã báo cho vợ biết với mong muốn cô sẽ nuôi con riêng cho anh. Tôi ngơ ngác nghe mẹ chồng nói:

“Người thân đó cũng đã già và không thể nuôi con được lâu nữa. Tôi biết bạn đang đau khổ, nhưng hãy coi đó như tôi đang hỏi bạn. Khi đưa cuốn sổ tiết kiệm này cho mẹ, anh biết mình không thể sống được nữa nên mới dám cho mẹ biết. Cũng là vì tôi sợ mình sẽ bị tổn thương quá nhiều.”

Cuối cùng chồng tôi đã được cứu. Có lẽ bạn không ngờ phải đối mặt với tôi sau khi cho tôi biết sự thật mà tôi đã che giấu bấy lâu nay. Chồng tôi nói sẽ không lấy lại sổ tiết kiệm và sẽ cho tôi toàn quyền sử dụng. Anh ấy nói giấu tôi rất đau đớn, khi nguy cấp thì anh ấy chỉ muốn nói sự thật với tôi, vì anh ấy tin tưởng tôi nhất.

Nhưng làm sao tôi có thể chấp nhận đứa con riêng của chồng? Tha thứ cho anh lại càng khó khăn hơn. Niềm tin của tôi cạn kiệt, tôi chỉ muốn ly hôn với chồng.

Viết một bình luận