Chồng vừa đi công tác được ít hôm, đêm ấy nằm ngủ vợ bỗng nhận được bức ảnh đám tang, nhìn kỹ hình thì chết điếng khi phát hiện sự thật động trời

Ngân và chồng sống với nhau được 9 năm. Trong mắt Ngân và gia đình, Phú là người đàn ông mẫu mực và chung thủy. Dù đã có với nhau hai mặt con nhưng họ vẫn đối xử với nhau như thuở ban đầu. Vì vậy, Ngân tự hào khi có nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của cô.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cho đến một lần, Phú nói anh phải đi công tác vài ngày. Không hiểu sao, khi nhìn thấy chồng bước ra khỏi cửa, Ngân lại có dự cảm không lành. Nửa đêm hôm đó, Ngân bất ngờ nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ. Trong tin nhắn chỉ có một hình ảnh tang lễ khiến Ngân lạnh gáy.

Người chồng vừa đi công tác được vài ngày.  Đêm đó, khi đang ngủ, vợ anh bất ngờ nhận được một bức ảnh chụp đám tang.  Nhìn kỹ bức ảnh, cô nàng choáng váng khi phát hiện ra sự thật sốc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Trong bức ảnh đó, Phú đang quỳ gối khóc lóc đau đớn, ngồi bên cạnh là một cậu bé khoảng 5 tuổi cũng quàng khăn tang. Cậu bé có nhiều nét giống Phú đến mức khi nhìn vào cậu nhận ra ngay rằng hai người là cha con. Dù Ngân không muốn tin nhưng cô cũng không thể phủ nhận được.

Ngân liền gọi vào số điện thoại nhắn tin cho tôi. Một người phụ nữ trả lời cô, tự xưng là bạn cấp 3 của Phú và cũng là bạn của người phụ nữ vừa qua đời hôm nay. Cô ấy nói:

“Người chết hôm nay là Linh, bạn tôi và cũng là bạn Phú. Bây giờ chồng tôi đã công khai là cha của cậu bé. Tôi cũng rất ngạc nhiên nên nghĩ nên báo cho bạn biết. Trước đây tôi rất ngưỡng mộ gia đình anh, nhưng bây giờ tôi thấy đau lòng quá!”

Người chồng vừa đi công tác được vài ngày.  Đêm đó, khi đang ngủ, vợ anh bất ngờ nhận được một bức ảnh chụp đám tang.  Nhìn kỹ bức ảnh, cô nàng choáng váng khi phát hiện ra sự thật sốc - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Sau khi nhận được cuộc gọi đó, Ngân không thể ngủ được nữa. Hai ngày sau, Phú quay lại và Ngân đưa cho chồng đơn ly hôn. Thấy vợ đã biết sự việc, anh cũng không thể xin lỗi. Ngân quyết tâm giành quyền nuôi hai con vì Phú hiện đã có con riêng.

Phú cúi đầu giải thích đứa trẻ sinh ra không đúng thời điểm, anh không muốn phản bội cô quá nhanh. Nhưng anh không thể vô trách nhiệm với máu của chính mình. Anh cũng cho biết dù thế nào đi nữa anh vẫn quý trọng vợ và hai con ở nhà. Thậm chí, anh còn muốn Ngân rút đơn ly hôn và chấp nhận cùng anh nuôi con riêng.

Ngân cảm thấy buồn cười cay đắng trước lời nói của chồng. Ngân không bao giờ có thể tha thứ cho việc chồng ngoại tình, cũng như không đủ bao dung để nuôi con cho chồng và nhân tình. Tính đến nay, Ngân đã ly hôn chồng được 2 năm. Dù vẫn ghét chồng nhưng bà không cấm các con gặp bố. Nhưng dù bao lần Phú muốn hàn gắn vết thương, cô cũng chưa một lần mềm lòng.

Viết một bình luận