Chồng vừa mất chưa bao lâu, đêm nào tôi cũng vò võ nhớ thương, bỗng 1 ngày bất ngờ nhận được món quà bạc tỷ kèm lời nhắn mà tay tôi run rẩy, ngã quỵ trên đất

Chúng tôi ở nhà trọ, lương vợ chỉ 23 triệu. Sau ba năm chung sống, một trai và một gái chào đời. Vợ chồng luôn bị cuốn vào vòng quay cơm ăn, áo mặc, tiền bạc con cái mà không đủ tiền mua nhà ở thành phố.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi con trai lớn của tôi lên 4 tuổi, chồng tôi thất nghiệp suốt hai tháng trời. Sau đó, một người bạn cũ tên Hoa giới thiệu cho chồng tôi một công việc nhưng lương thấp hơn trước rất nhiều. Tôi một mình quản lý tiền bạc nhưng vẫn cố gắng động viên chồng. Vì còn con 2 tuổi nên tôi không thể làm thêm giờ để kiếm thêm tiền. Nhưng từ ngày chồng tôi có việc làm mới, công việc vất vả hơn và lương lại ít hơn trước. Về đến nhà, anh ta cãi nhau với vợ con.

Cuộc sống hôn nhân cũng vì thế mà trở nên mệt mỏi, ngột ngạt. Vì sợ chồng kiêu ngạo nên tôi không bao giờ yêu cầu anh cho thêm tiền mỗi tháng. May mắn thay, khi đứa con lớn của tôi lên 7 tuổi, tôi được bổ nhiệm vào vị trí quản lý và lương tăng gấp đôi. Ngược lại, chồng tôi vẫn là một nhân viên bình thường.

Chồng tôi vừa mới qua đời cách đây không lâu.  Mỗi đêm tôi cố gắng nhớ lại cảm xúc của mình.  Bỗng một ngày bất ngờ nhận được món quà tiền tỷ kèm tin nhắn khiến tay tôi run rẩy và ngã xuống đất - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Thấy chồng tôi không thể thăng tiến khi làm việc ở đây, tôi lịch sự bảo anh ấy hãy thử tìm một nơi tốt hơn. Nhưng khi nghe vậy, anh ấy tức giận và cho rằng tôi vô ơn. Anh còn nhờ bạn Hoa giúp đỡ khi gặp khó khăn. Bây giờ công ty của cô đang gặp khó khăn, làm sao cô có thể rời đi? Vì muốn một mái ấm êm ấm nên tôi cũng kiên nhẫn ngừng tranh cãi với chồng.

Vài năm sau, tôi cố gắng tiết kiệm 400 triệu và bàn với chồng về việc mua trả góp một căn hộ ở thành phố. Nhưng ngay khi biết tin, chồng tôi đã muốn dùng số tiền đó để kinh doanh. Tranh cãi qua lại, tôi đưa cho chồng 300 triệu và phải hoãn lại kế hoạch mua nhà.

Không ngờ bi kịch ập đến gia đình, chồng tôi qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Tôi đau lòng và khóc cho đến khi chồng tôi qua đời. Tôi cũng không biết số tiền chồng tôi mang đi làm đã đi đâu. Vì trước đây dù tôi có hỏi chồng thì anh ấy cũng không nói gì.

Khoảng một tháng sau khi chồng cô qua đời, điện thoại của chồng cô đột nhiên reo lên. Đó là cuộc gọi từ một công ty bất động sản, họ thông báo đã bàn giao căn hộ gần 4 tỷ đồng. Tôi vừa ngạc nhiên vừa vui mừng. Chẳng lẽ suốt thời gian qua chồng tôi làm ăn lãi nên mua nhà làm quà cho mẹ con tôi?

Nhưng khi nghe đến tên chủ nhân ngôi nhà, tôi thực sự choáng váng. Căn hộ đẹp đẽ, sang trọng đó đứng tên chồng tôi và một người phụ nữ khác, cũng là người bạn cũ đã cho chồng tôi làm việc.

Khi gặp chị Hoa, tôi càng chết lặng khi biết chị có một cậu con trai 2 tuổi với người chồng ngoại tình. Từ khi để chồng tôi vào công ty, cô ấy dần trở thành người thứ ba, thậm chí còn sinh con cho anh ấy.

Lần gặp gỡ đó, lòng tôi tràn ngập hận thù khi nhìn thấy bộ dáng khinh thường của người yêu ấy. Cô ấy nói là do tôi không biết giữ chồng, căn hộ này là tiền hai người cùng nhau làm ăn có được. Trước mặt nhân tình của chồng, tay tôi nắm chặt đến bật máu, tôi phải nuốt nước mắt khi biết chồng tiêu tiền cho bạn gái, lừa vợ con 300 triệu để xây nhà riêng cô ấy. Tôi không thể làm gì để lấy lại tiền nên đành phải ra đi trong cay đắng.

Chồng tôi vừa mới qua đời cách đây không lâu.  Mỗi đêm tôi cố gắng nhớ lại cảm xúc của mình.  Bỗng một ngày bất ngờ nhận được món quà tiền tỷ kèm tin nhắn khiến tay tôi run rẩy và ngã xuống đất - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Về đến nhà, tôi lấy hết đồ đạc của chồng vứt đi. Nỗi đau lớn nhất của người phụ nữ là biết mình bị lừa dối về mặt tinh thần và vật chất trong nhiều năm mà không hề hay biết. Nếu chồng tôi không chết thì sự phản bội này sẽ kéo dài được bao lâu?

Viết một bình luận