Chuyện anh Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ hút triệu view: Sự thật được tiết lộ

Nhiều người đã để lại những bình luận vừa hài hước vừa thông cảm dưới những bức ảnh của người đàn ông ngoại quốc này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông nước ngoài đứng ở sân bay như chờ đón người thân. Trên tay người đàn ông này cầm 3 bó hoa cúc vàng, loại hoa thường được người Việt dùng để thờ cúng. Hình ảnh được chia sẻ khắp mạng với dòng trạng thái: “Anh Tây cầm hoa đón vợ từ Australia về nhà” hay “Anh Tây mua hoa cúc vàng đón vợ Việt kiều từ Đức” khiến nhiều người bật cười.

Chuyện người đàn ông Tây xách cúc vàng ra sân bay đón vợ thu hút triệu lượt xem: Sự thật được hé lộNhiều bài viết cho rằng ông Tây cầm hoa đón vợ tại sân bay được lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều người để lại bình luận hài hước: “Tội nghiệp anh chàng, em chọn nhầm hoa rồi”; “Người bán hoa không cho anh lời khuyên sao?”; “Vợ tôi ra sân bay gặp chồng, chắc cô ấy ngất ngay tại chỗ”… Mọi người cũng thông cảm cho anh Tây vì có lẽ anh không biết trong hoàn cảnh nào loại hoa này thường được người Việt sử dụng.

Người trực tiếp ghi lại hình ảnh người đàn ông này là anh Tạ Hoàng Quân (ở Phú Quốc, Kiên Giang). Anh Quân là tài xế cho một resort 5 sao ở Phú Quốc, hàng ngày đưa đón khách ra sân bay.

Ngày 5/11, khi đang đợi khách ở sảnh nhà, ông Quân gặp người đàn ông trên. Thấy lạ và buồn cười vì bó hoa anh Tây đang cầm trên tay, anh Quân đã quay clip đăng lên mạng xã hội. Nam tài xế không ngờ những hình ảnh này lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến vậy.

Chuyện người đàn ông Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ thu hút triệu lượt xem: Sự thật được tiết lộ - 1

Chuyện người Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ thu hút triệu lượt xem: Sự thật được hé lộ - 2Nhiều người thông cảm vì có lẽ anh Tây cũng không hiểu trong hoàn cảnh nào người Việt Nam thường sử dụng loại hoa này.

Tuy nhiên, ông Quân cho rằng thông tin trên mạng cho rằng người đàn ông Tây này cầm hoa cúc chờ đón vợ từ nước ngoài về là không chính xác, bởi nơi người đàn ông này đứng là ở sảnh trong nước. Ngoài ra, một lúc sau, anh Quân cùng bạn đã chụp được hình ảnh người đàn ông này đang mang hoa cúc tặng bạn mình vừa hạ cánh trên chuyến bay từ TP.HCM đi sân bay quốc tế Phú Quốc.

Chuyện người đàn ông Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ thu hút triệu lượt xem: Sự thật được hé lộ - 3Tiếp đó, ông Tạ Hoàng Quân chụp thêm một bức ảnh ông Tây tặng hoa cúc vàng cho những người bạn vừa đáp chuyến bay từ TP.HCM đi Phú Quốc.

Trước đó, hình ảnh một người đàn ông nước ngoài tên Arnaud Zein El Din ôm mã vàng mã đứng ở sân bay cũng khiến cư dân mạng cười đến chảy nước mắt. Arnaud đã mua một con ngựa vàng mã làm quà nhưng con ngựa này không được phép lên máy bay. Không lâu sau, một người bạn Việt Nam đã gửi chú ngựa này sang Pháp cho Arnaud khiến anh vô cùng bất ngờ và xúc động.

Chuyện người Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ thu hút triệu lượt xem: Sự thật được hé lộ - 4Hình ảnh một người phương Tây mua ngựa vàng mã về làm quà cũng gây xôn xao mạng xã hội.

Theo Lâm Giang (Nguoiduatin.vn)

Viết một bình luận