Chuyên gia phong thủy chỉ ra: 3 món đồ ‘bình dân’ đặt ở cửa giúp gia chủ vượng khí sinh tài

3 vật dụng nên xuất hiện trước cửa chính giúp gia chủ thịnh vượng, giàu có, sức khỏe dồi dào.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chuyên gia phong thủy Lý Cu Minh được biết đến là một trong những thầy phong thủy nổi tiếng nhất hiện nay tại Trung Quốc. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách phong thủy được xuất bản rộng rãi trên khắp các quốc gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: 3 món đồ “thông dụng” đặt trước cửa giúp gia chủ phát tài, mang lại tài lộcChuyên gia phong thủy Lý Cu Minh được biết đến là một trong những thầy phong thủy nổi tiếng nhất hiện nay tại Trung Quốc. Ảnh: Baidu

Thầy phong thủy Lý Cu Minh cho rằng, xét theo lý thuyết khoa học hiện đại, Phong Thủy là một môn khoa học toàn diện bao gồm Vật lý, Địa chất, Kiến trúc và Động vật học. , Nhân chủng học… từ đó rút ra các hệ thống lý thuyết phong thủy hiện nay.

Theo đó, các chuyên gia đã chỉ ra rằng việc đặt 3 vật dụng “bình dân” này ở cửa chính có thể giúp gia chủ có được sự thịnh vượng, phú quý, sức khỏe tốt.

3 vật nên xuất hiện trước cửa chính giúp gia chủ thịnh vượng, giàu có, sức khỏe tốt

Cửa chính có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Bởi nó không chỉ là bộ mặt của gia chủ, là nơi đón khách vào nhà mà còn là nơi đón năng lượng tốt và ngăn chặn năng lượng xấu. Vì vậy, trong phong thủy, cửa chính đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của cả ngôi nhà.

Theo đó, chuyên gia phong thủy Lý Cu Minh chỉ ra rằng nếu gia chủ đặt thêm 3 vật dụng “thông thường” này ở cửa chính có thể giúp gia chủ thịnh vượng, giàu có.

1. Mở cửa thấy màu đỏ

Theo phong thủy, “mở cửa nhìn thấy màu đỏ” có nghĩa là “mở cửa nhìn thấy những điều hạnh phúc”. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên đặt những vật tốt lành màu đỏ ở khu vực cửa chính. Bởi những vật dụng tốt lành là biểu tượng của điềm lành, giúp ngôi nhà tăng thêm sinh khí và năng lượng tích cực.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: 3 vật dụng “thông dụng” đặt trước cửa giúp gia chủ phát tài - 1Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt những vật tốt lành ở khu vực cửa chính. Hình minh họa

Về mặt văn hóa, màu đỏ còn được coi là màu may mắn theo tín ngưỡng phương Đông. Về mặt sức khỏe tinh thần, sử dụng màu đỏ để trang trí nội thất khu vực cửa sẽ mang lại cảm giác ấm cúng khi bước vào nhà. Màu đỏ còn giúp kích thích trí não, mang lại cảm giác hưng phấn, vui vẻ.

Nhờ những điều này mà ngôi nhà luôn tràn đầy sức sống, đón năng lượng tốt lành vào nhà. Điều này không chỉ giúp gia chủ khởi sắc mà còn giúp nâng cao sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

2. Mở cửa nhìn thấy màu xanh

Tương tự như việc “mở cửa thấy đỏ”, gia chủ có thể bổ sung thêm một số chậu cây cảnh màu xanh lá cây bắt mắt với ý nghĩa thu hút tài lộc như kim ngân hoa, trúc tài, cây kim tiền… Cây xanh này không chỉ giúp cải thiện vận may của cả ngôi nhà mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc. Về mặt sức khỏe, màu xanh là màu giúp “dịu mắt” và còn giúp hệ thần kinh của chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: 3 vật dụng “thông dụng” đặt trước cửa giúp gia chủ phát tài - 2Hình minh họa

Vì vậy, việc đặt một chậu cây xanh ở khu vực lối vào không chỉ “bổ mắt” mà còn mang lại cho con người cảm giác tràn đầy sức sống. Điều này rất tốt cho tài lộc của cả nhà, “hỗ trợ” tài lộc cho gia chủ.

3. Mở cửa và xem bức tranh

Những bức tranh thư pháp trang nhã trong văn hóa phương Đông thường mang ý nghĩa chúc mừng, khen ngợi và giáo dục. Vì vậy, chúng ta thường dễ dàng bắt gặp những bức tranh này trong các ngôi nhà của các gia đình truyền thống Việt Nam.

Theo đó, chuyên gia phong thủy Lý Cu Minh chỉ ra rằng gia chủ có thể treo một bức tranh phong thủy ở khu vực cổng chính.

Bởi theo phong thủy, tranh thư pháp tượng trưng cho sự bình an, trí tuệ và thịnh vượng. Tranh thư pháp thường mang lại may mắn cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

Hơn nữa, nếu chỉ mở cửa và nhìn thấy một bức tranh trang nhã, nó không chỉ khiến người ta cảm nhận được chiều sâu của gia chủ mà còn có thể làm giảm cảm giác vội vàng sau khi bước vào nhà.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: 3 vật dụng “thông dụng” đặt trước cửa giúp gia chủ phát tài - 3Hình minh họa

Về mặt kiến ​​trúc, việc treo một bức thư pháp gần cửa ra vào với thiết kế thông minh có thể giúp không gian trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn, từ đó thể hiện trình độ thưởng thức nghệ thuật của gia chủ.

Trên đây là lời khuyên của chuyên gia phong thủy Lý Cu Minh về 3 vật dụng “thông dụng” có thể đặt ở cửa chính giúp gia chủ phát tài, nâng cao sức khỏe.

Theo Tiểu Lâm (Tân Nữ)

Viết một bình luận