Cindy Lư thú nhận mối quan hệ thật với Đạt G, tuyên bố 1 câu sâu cay khi được hỏi về Hoài Lâm

Tối muộn ngày 20/11, Cindy Lu và Đạt G gây xôn xao khi công bố mối quan hệ trên mức bạn bè suốt 3 năm qua. Cặp đôi lần lượt chia sẻ ảnh chụp cùng 2 bé Gà và Chó cùng dòng trạng thái đầy tình cảm. Nhiều người cho rằng thông tin chia tay của Đạt G và Cindy Lu được tung ra trước đó chỉ nhằm đánh lạc hướng dư luận, tránh sự soi mói. Trên thực tế, họ chưa bao giờ chia tay và giờ họ có đủ can đảm để công khai tình yêu một lần nữa.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong bài đăng của mình, Cindy Lu viết: “Cảm ơn mẹ đã âm thầm đồng hành cùng con nuôi dưỡng, chăm sóc các con từ ăn, uống, học tập suốt 3 năm qua và cảm ơn mẹ luôn tuân thủ nguyên tắc “dành cho con trọn vẹn yêu thương” khi con lớn lên. “. Cảm ơn bạn, chúng tôi yêu bạn. Tháng 12 năm 2020 – Tháng 11 năm 2023”.

Trong phần bình luận, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định thêm cô luôn đặt mục tiêu cho các con được sống sung túc, đủ đầy nhất có thể. Đáng chú ý, khi có người hỏi về tình cảm của cô dành cho Hoài Lâm, Cindy Lu đã không ngần ngại chia sẻ trực tiếp: “Mọi người đều có hạnh phúc của riêng mình, bạn của tôi ạ, và tôi nghĩ mọi người đều xứng đáng được hạnh phúc.”

Câu trả lời của Cindy Lu được đánh giá là khá khéo léo, nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng chỉ sau thời gian ngắn. Trước đó, Hoài Lâm cũng công khai mối quan hệ mới.

Trước nghi vấn có thai với Đạt G, Cindy Lu phủ nhận: “Bởi vì trong mắt anh ấy tôi còn trẻ, tôi vẫn là con gái nhưng tôi chưa có thai đâu mọi người ạ.”

Cư dân mạng hiện vẫn đang bàn tán nhiều về mối quan hệ của Cindy Lu và Đạt G. Trước đó, vào giữa năm 2021, cặp đôi công khai hẹn hò bất chấp những lời mỉa mai và chỉ trích từ dư luận. Thời điểm đó, nam rapper vướng vào scandal với bạn gái cũ Du Uyên.

Mặt khác, anh cũng là bạn của Hoài Lâm, việc yêu vợ cũ khiến Đạt G bị mỉa mai rất nhiều. Một thời gian sau, cả hai tuyên bố chia tay. Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm cũng xin lỗi Đạt G và chúc anh thành công.

Liên kết gốc

Viết một bình luận