Cô bạn tomboy của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng, tôi vô tư đồng ý để rồi ‘há hốc mồm’ khi phát hiện bí mật rùng mình này

Tôi đã ba mươi lăm tuổi khi kết hôn. Thực ra không phải vì tôi xấu hay kém cỏi mà là vì công việc quá bận rộn, tôi không có nhiều thời gian đi chơi hay tán tỉnh bạn gái. Tôi gặp vợ tôi qua sự mai mối. Người mai mối bây giờ là anh rể của tôi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ tôi là nhân viên văn phòng. Ngoại hình và tính cách cũng tốt. Ngoài ra, gia đình cũng là công nhân nên rất cơ bản. Tôi thấy hài lòng với người vợ như thế này nên quen nhau được 1 năm thì chúng tôi kết hôn.

Thú thật, ngoài một vài mối tình từ khi còn học đại học, tôi chưa từng có một mối tình chính thức nào. Cô ấy cũng kể rằng cô ấy chỉ có một mối tình duy nhất từ ​​khi học đại học nhưng vì lý do đặc biệt nên hai người không thể ở bên nhau. Quá khứ của chúng tôi không hề phức tạp chút nào nên mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

Cô bạn tomboy của vợ tôi thường xuyên đến đòi ngủ với tôi.  Tôi vô tư đồng ý, để rồi há hốc mồm khi phát hiện ra bí mật ớn lạnh này - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Chúng tôi cưới nhau được 1 năm nhưng chưa có con. Một phần vì vợ tôi muốn lên kế hoạch thêm vài năm nữa, khi mọi thứ đã ổn định trước khi sinh con. Tôi thì khác. Bây giờ tôi đã già rồi nên tôi cũng muốn có con. Nhưng tôi tôn trọng vợ nên tôi đồng ý. Dù sao phu nhân còn trẻ, đợi thêm mấy năm nữa cũng không có vấn đề gì. Đời sống tình dục của hai vợ chồng cũng ổn. Tôi cũng không có nhiều nhu cầu. Tôi thấy vợ tôi cũng vậy. Hai chúng tôi được coi là hợp nhau.

Vợ tôi có một người bạn thân tên Hoa. Người vợ cho biết hai người thân nhau từ thời trung học. Lấy nhau được mấy tháng thì Hoa cũng lấy chồng. Nhưng hai vợ chồng không hạnh phúc. Sau 8 tháng, họ ly hôn. Vợ bạn thương bạn nên thường xuyên gọi bạn đến nhà cô ấy thăm. Thỉnh thoảng tôi còn mời bạn ở lại ăn tối. Tôi nghĩ cô ấy cũng đáng thương, cô ấy mới ly hôn chồng nên chắc sốc lắm, vợ quan tâm cô ấy một chút cũng không sao.

Cô bạn tomboy của vợ tôi thường xuyên đến đòi ngủ với tôi.  Tôi bất cẩn đồng ý, chỉ há hốc mồm khi phát hiện ra bí mật ớn lạnh này - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến 2 tuần trước. Hoa đến nhà tôi hàng ngày để ăn. Đến tối, anh còn xin phép được ngủ ở nhà. Phàn nàn hơn nữa là anh ta còn muốn ngủ với vợ và đẩy tôi ra phòng khách ngủ. Một hai ngày cũng được, ở đây suốt cả tuần đều như vậy. Tôi bắt đầu thấy khó chịu và nói với vợ nhưng cô ấy gạt tôi ra và nói rằng tôi ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân và thường xuyên quan tâm.

Tôi thật điên rồ! Việc tôi đòi lại phòng ngủ của mình là sai sao? Đây là nhà của tôi. Tôi mệt mỏi vì làm việc cả ngày. Việc chỉ muốn ngủ trên giường của mình vào ban đêm có bị coi là ích kỷ không? Nhưng điều khiến tôi tức giận là thái độ của vợ. Với tôi, có vẻ như vợ tôi quan tâm, chăm sóc bạn thân hơn cả chồng. Chẳng lẽ hai người họ có bí mật gì mà tôi không biết?

Viết một bình luận