Coi thường chính thất chỉ là cô bán cá, ả nhân tình quay video ‘mặn nồng’ gửi để chọc tức, nào ngờ lại một cái kết ê chề nhục nhã

Nhưng phải nói đi nói lại, Nga tuy là người bán cá nhưng tính tình hiền lành, chăm chỉ, gương mặt sáng sủa và biết làm mọi việc nên cô được nhà chồng rất quý mến. . Tuy nhiên, gần đây chồng cô bắt đầu chê vợ có mùi tanh. Đêm đó, lúc Nga đang ôm thì Hùng đẩy vợ ra:

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

– Chưa tắm mà sao vẫn thấy tanh?

Nga xấu hổ không nói gì. Nhưng sau này cô mới biết Hùng thay đổi như vậy là do anh có bạn trai mới chứ không phải vì cô có mùi hôi gì cả.

Đó là đồng nghiệp của Hùng. Dù không xinh đẹp nhưng cô ăn mặc gợi cảm và có đôi mắt gợi cảm. Ngay từ đầu cô đã thầm thích Hùng nhưng anh không để ý, giờ lại bị cô quyến rũ.

Coi thường vợ chính chỉ là kẻ bán cá, người tình quay video 'sexy' rồi gửi để chọc tức nhưng không ngờ cái kết nhục nhã, nhục nhã - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Hôm đó, sau khi hai người quan hệ xong, cô gái liền đứng dậy cầm chiếc điện thoại được đặt ở một góc để xem lại đoạn clip mình vừa quay. Cô bấm gửi để gửi đoạn clip cho vợ rồi bật cười.

Khi nhận được clip đó, Nga như phát điên nhưng biết chồng có bố nên cố gắng giữ bình tĩnh. Lúc đó, mẹ chồng bước vào, thấy vẻ mặt khác thường của con dâu liền hỏi:

– Có chuyện gì vậy con trai?

Nga đưa đoạn clip cho mẹ và nói:

– Mẹ xem này, con trai mẹ đã làm được chuyện như thế này. Mẹ ơi, hãy đòi lại công bằng cho con!

Mẹ chồng chỉ mới xem được vài giây, bà sốc đến mức lập tức nắm tay con dâu:

– Đưa tôi đến nhà anh ta để tôi dạy dỗ cái con đàn bà chuyên đi loanh quanh phá hoại gia đình người khác!

Coi thường vợ chính chỉ là kẻ bán cá, người yêu quay video 'sexy' rồi gửi để chọc tức nhưng không ngờ cái kết nhục nhã - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Đến nơi, Nga đá cửa xông vào. Vừa nhìn thấy chồng và mẹ Hùng, cô lập tức lao vào và tát thật nặng vào bạn gái của con trai. Thấy vậy, Hùng chạy đến đối đầu với mẹ thì bị Nga kéo lại:

– Cô ấy còn dám quay clip gửi cho tôi à?

Mẹ Hùng liền tát con trai một cái. Hùng trợn mắt nhìn mẹ và vợ, không nói được lời nào.

Nga liền nhấc máy và nói với bạn gái:

– Anh vừa gửi clip này cho người yêu cũ của em, chờ xem anh ta xử lý em thế nào. Anh ta không đưa tiền cho cậu à?

Nói xong, Nga kéo mẹ chồng về, khiến hai vợ chồng có tội trong tâm trạng hoảng loạn.

Viết một bình luận