Coinbase báo cáo doanh thu vượt mức mong đợi

Coinbase báo cáo doanh thu vượt quá mong đợi

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Coinbase báo cáo doanh thu quý đầu tiên năm 2023 tăng 22% nhờ các biện pháp cắt giảm chi phí mang lại cổ tức. Cổ phiếu của sàn cũng tăng 7% trong giao dịch trong 24 giờ qua.

Thu nhập lãi tăng 32% lên 240 triệu USD, cao hơn ước tính 205 triệu USD, trong đó 199 triệu USD đến từ USDC. Trong quý 4, thu nhập lãi đạt tổng cộng 182 triệu USD, trong đó 146 triệu USD là USDC.

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết doanh thu quý đầu tiên là 736 triệu USD, cao hơn ước tính của các nhà phân tích FactSet là 658 triệu USD. EBITDA (lợi nhuận trước thuế, khấu hao và lãi vay) dương 284 triệu USD, tốt hơn so với ước tính âm 36 triệu USD.

Phó chủ tịch quan hệ nhà đầu tư của Coinbase, Anil Gupta cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng việc đăng ký với các cơ quan quản lý và cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch hơn đã giúp thúc đẩy sự tăng trưởng này. Doanh thu, bao gồm thu nhập từ tiền đặt cọc và tiền lãi, là 362 triệu USD, cao hơn ước tính 316 triệu USD.

Ryan Coyne của Mizuho đã nói rằng nguồn cung USDC lưu hành giảm có thể có tác động lớn hơn đến doanh thu của Coinbase trong năm nay. Gupta xác nhận sàn giao dịch dự kiến ​​thu nhập lãi từ USDC sẽ giảm trong quý 2 do điều này.

Số cổ phần chiếm 73,7 triệu USD, cao hơn ước tính 71 triệu USD của FactSet. Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng nó đã dẫn đến sự gia tăng chi phí giao dịch khi trả phần thưởng cho người dùng. Đánh giá trong quý đầu tiên. Sàn giao dịch Kraken đã bị SEC phạt 30 triệu USD vì cung cấp dịch vụ đặt cọc chưa đăng ký. Cổ phiếu của Coinbase sụt giảm khi SEC thắt chặt các hoạt động đặt cược, khiến doanh thu từ dịch vụ này gặp rủi ro.

Khối lượng giao dịch không thay đổi so với quý trước, đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi mùa đông tiền điện tử bắt đầu, khối lượng giao dịch hàng quý không giảm. Người dùng giao dịch hàng tháng tăng khiêm tốn lên 8,4 triệu từ 8,3 triệu.

coinbase

Xem thêm: Coinbase có thể sẽ sớm rời khỏi Mỹ

Viết một bình luận