Coinbase tạm dừng dịch vụ staking ở bốn tiểu bang của Hoa Kỳ

Giữa vụ kiện của SEC, Coinbase bị hạ xếp hạng tín dụngTheo sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ, các cơ quan quản lý ở California, New Jersey, Nam Carolina và Wisconsin gần đây đã ra lệnh tạm dừng việc đặt cược tài sản bổ sung.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời đình chỉ việc đặt cược tài sản bổ sung ở bốn tiểu bang trong bối cảnh các thủ tục pháp lý từ các cơ quan quản lý địa phương.

Trong một bài đăng trên blog ngày 14 tháng 7, Coinbase cho biết người dùng ở California, New Jersey, Nam Carolina và Wisconsin sẽ bị hạn chế sử dụng một số dịch vụ đặt cược nhất định cho đến khi có thông báo mới.

– Quảng cáo –

Sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đệ đơn kiện Coinbase vào tháng 6 vì cung cấp chứng khoán chưa đăng ký, các cơ quan quản lý ở 10 tiểu bang của Hoa Kỳ đã bắt đầu các thủ tục pháp lý của riêng họ. chúng, khiến một số dịch vụ bị đình chỉ.

Coinbase đã nói: “Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với bất kỳ cáo buộc nào cho rằng dịch vụ đặt cược của chúng tôi là chứng khoán. Nhưng chúng tôi sẽ tuân thủ đầy đủ các mệnh lệnh sơ bộ của tiểu bang khi được yêu cầu.”

Ngân hàng trung ương cảnh báo nợ hàng nghìn tỷ USD

Viết một bình luận