Con dâu cưới lâu mà chưa có con, mẹ chồng đau khổ bật khóc nức nở khi tiết lộ bí mật động trời bà giấu kín bao năm qua

Bác sĩ khuyên vợ chồng tôi không nên vội vàng. Nếu chúng ta cảm thấy thoải mái thì việc mang thai sẽ dễ dàng hơn. Nếu nửa năm tới vẫn chưa có con thì có thể dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ chồng tôi cũng không quá lo lắng, chỉ có mẹ chồng là bồn chồn. Tôi khuyên cô ấy đừng suy nghĩ quá nhiều. Vì chúng tôi có tiền nên bây giờ chúng tôi có thể trông cậy vào sự can thiệp của y tế.

Nhưng dù vợ chồng tôi có động viên bao nhiêu thì mẹ chồng vẫn ngày đêm lo lắng. Cô ăn không ngon và không thể ngủ ngon. Cô lơ đãng suốt ngày, toàn thân trở nên xanh xao và gầy gò. Nhưng mẹ chồng tôi không trút giận lên tôi mà chỉ ôm nỗi buồn vào lòng. Đôi khi nhìn thấy cô ấy như vậy, tôi cảm thấy rất có lỗi.

Cách đây một tuần, chồng tôi đi vắng, mẹ chồng tôi bất ngờ rủ tôi về ngủ với bà. Tôi nghĩ có lẽ cô ấy muốn tâm sự với tôi nên tôi không từ chối. Nhưng tối hôm đó mẹ chồng chỉ hỏi thăm sức khỏe của tôi rồi ngủ. Nửa đêm, tôi nghe thấy tiếng mẹ chồng hét lên, bà tỉnh dậy với khuôn mặt tái nhợt và nhìn tôi. Tôi lo lắng hỏi mẹ chồng có phải bà đang gặp ác mộng không.

Con dâu lấy chồng đã lâu nhưng vẫn chưa có con.  Mẹ chồng đau lòng bật khóc khi tiết lộ bí mật chấn động giấu kín suốt nhiều năm - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Mẹ chồng buồn bã nhìn tôi, thở dài rồi kể cho tôi nghe một câu chuyện. Trước đây chồng tôi có người yêu cũ nhưng mẹ chồng tôi không chấp nhận hoàn cảnh gia đình của cô ấy. Dù có thai nhưng cô vẫn không chịu nhận cô dâu. Quá tức giận, cô gái kia quyết định phá thai và chia tay chồng.

Sau này, mẹ chồng tôi rất hối hận nhưng chuyện đã xảy ra thì không thể cứu vãn được. Khi tôi về làm con dâu và không có con, bà bắt đầu lo lắng. Bà sợ vì những điều tàn ác ngày trước mà bà đã làm nên bây giờ cháu bà khó có thể ôm bà được. Mẹ chồng tôi nói chỉ khi tôi có bầu, con chào đời khỏe mạnh thì mẹ mới hết lo lắng, bất an.

Dù rất ngạc nhiên khi nghe về quá khứ của chồng nhưng tôi vẫn tìm cách động viên mẹ chồng. Tôi nói vợ chồng tôi không có bệnh gì, chỉ chậm có con thôi. Hơn nữa, người tình cũ của chồng tôi muốn phá thai nhưng cô ấy cũng không muốn điều đó xảy ra.

Nhưng mẹ chồng tôi vẫn tự trách mình. Tôi vừa yêu cô ấy vừa không biết phải làm sao. Thực sự không thể có con ngay được…

Viết một bình luận