Con dâu mới cưới liên tục thay ga giường trong một tuần, tôi tò mò giả vờ vào phòng kiểm tra rồi run rẩy cả người với những gì nhìn thấy

Sau khi con trai lấy chồng, bà Trường phát hiện một điều vô cùng kỳ lạ: suốt một tuần sau đám cưới, con dâu mỗi ngày đều giặt ga trải giường. Khá tò mò, bà Trường vào phòng tân hôn của con trai và phát hiện ra điều kinh hoàng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Có cậu con trai lăng nhăng không chịu học hành, không có việc làm chính thức khiến bà Trường vô cùng đau đầu. Con trai bà Trường luôn giao du với bọn xã hội đen. Gia đình nhiều lần mong con trai có thể sống lương thiện. Tuy nhiên, tính cách của cậu con trai quá hung bạo nên nhiều lần phải đến đồn công an.

Tuy nhiên, ở tuổi 26, con trai bà Trường bất ngờ gặp được một cô gái tốt bụng, ai cũng không có lý do gì để không thích cô gái này. Hai người quen nhau được một năm rưỡi trước khi tiến tới hôn nhân. Bà Trường chuẩn bị một căn phòng trống trong nhà làm phòng cưới cho con trai. Sau này, con dâu sẽ chính thức về sống với gia đình bà.

Con dâu mới cưới của tôi liên tục thay ga trải giường suốt một tuần.  Tò mò giả vờ vào phòng kiểm tra rồi run cả người trước những gì nhìn thấy - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau khi con trai lấy chồng, bà Trường phát hiện một điều vô cùng kỳ lạ: suốt một tuần sau đám cưới, con dâu mỗi ngày đều giặt ga trải giường. Khá tò mò, bà Trường vào phòng tân hôn của con trai và phát hiện ra điều kinh hoàng. Trên ga trải giường có khá nhiều máu. Bà tưởng con dâu đang trong kỳ kinh nguyệt, nhưng nếu đang trong kỳ kinh nguyệt thì sao lại ra nhiều máu như vậy? Bà Trường hỏi con dâu sức khỏe thế nào nhưng cô gái nói: “Mẹ ơi, con không sao đâu, mẹ đừng lo lắng”.

Cảm thấy có chuyện không ổn, bà Trường tiếp tục hỏi và đúng như bà nghĩ, đã xảy ra chuyện lớn. Con dâu khóc lóc và cho biết mình có thai trước đám cưới nhưng do không có triệu chứng rõ ràng nên không báo cho gia đình. Đêm tân hôn, người con trai nghe lời bạn bè và muốn cùng vợ chơi trò chơi trong phòng. Nhưng cô gái không chịu hợp tác nên con trai bà Trường đánh vợ khiến sẩy thai.

Nghe vậy, bà Trường bật khóc. Cô không thể tin được rằng con trai mình không hề thay đổi chút nào. Bà nói sẽ chăm sóc con dâu nhưng cô gái nài nỉ: “Mẹ ơi, con không sao đâu, nếu mẹ nói ra con có thể bị đánh nữa”. Bà Trường vô cùng đau khổ, bà thương con dâu nhưng thực sự bà không biết phải làm sao để xử lý cậu con trai không vâng lời.


Viết một bình luận