Con quấy đến 11h khuya mới ngủ, tội vội đi tắm thì thấy chồng lén đi sau, tôi giả vờ không biết để rồi phát hiện một việc khiến tôi ngất tại chỗ

Tôi và anh yêu nhau từ hồi đại học. Tình yêu ban đầu của chúng tôi rất đơn giản và trong sáng. Anh là mối tình đầu của tôi, biết gia đình anh không có nhiều tiền nên tôi vô cùng hạn chế trong việc giải trí, luôn nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho anh.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tình yêu của chúng tôi được gia đình hai bên ủng hộ, mọi chuyện cứ tiến triển đều đặn như vậy cho đến khi chúng tôi đi làm một thời gian rồi kết hôn. Khi đó, lương của cả hai chúng tôi đều khá tốt, thuê một căn hộ mini ở ngoại ô có giá 2 triệu rưỡi, số tiền còn lại cũng đủ trang trải chi phí. Mọi chuyện chỉ bắt đầu khó khăn khi tôi sinh con. Tôi không thể làm việc được nữa và việc nuôi con vô cùng tốn kém.

Đứa trẻ không ngủ cho đến 11 giờ đêm.  Tôi vội đi tắm thì thấy chồng đang lén lút theo sau.  Giả vờ như không biết rồi phát hiện ra điều khiến tôi ngất xỉu tại chỗ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Mọi thu nhập, chi phí đều đổ lên vai chồng tôi. Tôi biết anh ấy đang làm việc chăm chỉ nên tôi thấy tiếc cho anh ấy, nhưng tôi có thể làm gì được? Cả hai gia đình đều đang gặp khó khăn, chúng tôi không thể chờ đợi được.

Nhưng dần dần, tôi thấy tính cách anh thay đổi, anh không còn ân cần, thường xuyên cáu gắt, cáu kỉnh, đá lung tung mọi thứ. Anh ấy bắt đầu ám chỉ tôi là kẻ ăn bám, anh ấy lo lắng đến mức chán ngán việc ở một mình. Anh bắt tôi phải cắt giảm chi tiêu, mọi thứ tôi mua đều phải được anh đồng ý.

Nhiều lúc tôi cảm thấy rất bực bội nhưng lại nghĩ mình ỷ lại nên cắn răng chịu đựng.

Hôm trước con tôi bị ốm. Tôi loay hoay đến 11 giờ mới dỗ cháu ngủ rồi nhân cơ hội đi tắm. Lúc ra về, tôi thấy anh đi theo, tưởng không có chuyện gì nhưng vừa mới mở vòi sen thì nước đã lạnh cóng. Tôi gọi cho chồng thì anh ấy nói không biết. Hôm đó con tôi nôn khắp người nên tôi nghiến răng tắm nước lạnh. Không ngờ vừa bước ra ngoài tôi đã cảm thấy choáng váng và ngã xuống.

Đứa trẻ không ngủ cho đến 11 giờ đêm.  Tôi vội đi tắm thì thấy chồng đang lén lút theo sau.  Giả vờ như không biết rồi phát hiện ra điều khiến tôi ngất xỉu tại chỗ - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đang ở trong bệnh viện, chồng tôi đang lo lắng ngồi cạnh. Anh cứ lắp bắp không nói một lời. Tôi rất tức giận và buồn bã. Tôi biết anh là người tiết kiệm nên tắt nước nóng lạnh và bắt tôi tắm nước lạnh vào lúc nửa đêm. Càng nghĩ về điều đó, tôi càng cảm thấy buồn. Anh ấy keo kiệt đến mức không hề thương hại tôi. Tôi chán quá, tôi chỉ muốn thoát khỏi nó.

Viết một bình luận