Con sinh mới 2 ngày tuổi, chồng bắt lấy máu nghiệm thân, đến khi cầm trên tay kết quả, anh chết lặng với tờ giấy ghi 3 chữ này!

Lấy chồng chưa đầy một tháng, Thắng đi làm công trình. Lúc đó Trúc cảm thấy vô cùng đau buồn vì phải xa chồng một lần nữa. Thú thật, trước đây Trúc chỉ được gặp Thắng mỗi năm hai lần, nhưng lúc đó cô vẫn chịu đựng được, nhưng giờ phải sống với mẹ chồng, Trúc rất sợ vì mẹ chồng. vốn dĩ không thích Trúc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

– Chồng không đi được à? Tôi rất sợ.

– Kẻ ngốc. Có gì phải sợ? Anh phải đi làm để kiếm tiền nuôi vợ phải không?

– Tôi rất sợ mẹ…bạn biết mẹ không thích tôi phải không?

– Mẹ già rồi nên khó khăn lắm, con chỉ cần chăm sóc mẹ một chút thôi. Hãy ngoan nhé, hãy đến thăm tôi thường xuyên nhé.

Bé mới chào đời được 2 ngày, người chồng đi xét nghiệm máu, cầm kết quả trên tay, anh chết lặng trước mảnh giấy có viết 3 chữ này!  - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Thấy chồng nói vậy, Trúc đành phải gật đầu. Tuy nhiên, cảnh quay giữa mẹ chồng Trúc và mẹ chồng lại vô cùng căng thẳng. Trong khi Trúc cố gắng nhẫn nhịn thì mẹ chồng lại chửi bới, xúc phạm Trúc vô cớ. Tuy nhiên, Trúc không dám nói với chồng vì sợ Thắng lo lắng. Cô nghĩ nếu có cháu cho mẹ bế chắc chắn sẽ có cái nhìn khác về cô nên Trúc quyết định mang thai.

Vì vậy, khi chồng nghỉ phép về thăm, Trúc đã bí mật không uống thuốc tránh thai để tạo bất ngờ. Sau 2 tháng, Trúc có thai. Khi báo tin cho chồng, khỏi cần nói Thắng vui mừng thế nào. Tưởng mẹ chồng sẽ không ghét Trúc nữa nhưng khi thấy Trúc có thai trong lúc con trai bà đi vắng, mẹ chồng Trúc liền tức giận.

– Nhà tôi thật bất hạnh khi có một cô con dâu như em. Con trai tôi đã ra đi…nhưng em lại có thai. Cô ta ngủ với người khác rồi ép con tôi “lộ” mình.

– Mẹ…con xin mẹ. Mẹ có thể đánh, mắng con tùy ý nhưng xin con đừng nói như vậy. Đứa bé trong bạn là dòng máu của Thắng, là cháu của mẹ bạn.

– Có phải cháu nội hay không thì phải đợi nó ra đời mới biết được.

Nghe được những lời đó của mẹ chồng, Trúc choáng váng. Cô không ngờ mẹ lại khắt khe với mình như vậy. Dù thấy có lỗi với bản thân nhưng Trúc vẫn cố gắng chịu đựng vì các con, ít nhất cô vẫn có chồng bên cạnh tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Và rồi, sau 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả, Trúc cũng sinh cho chồng một cậu con trai kháu khỉnh và khỏe mạnh. Tưởng mọi chuyện sẽ ổn nhưng 2 ngày sau khi sinh, Thắng đi làm về, tưởng chồng sẽ rất vui khi được gặp con nhưng điều đầu tiên Thắng nói là.

– Tôi muốn lấy máu của con bạn để xét nghiệm ADN.

Bé mới chào đời được 2 ngày, người chồng đi xét nghiệm máu, cầm kết quả trên tay, anh chết lặng trước mảnh giấy có viết 3 chữ này!  - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

– Gì? Bạn đang nói về cái gì? Đây có phải là điều đầu tiên bạn muốn nói? Từ khi nào em không còn tin tưởng anh nữa? Mấy tháng vừa qua thai kỳ của tôi vất vả, sinh con một mình… mà bây giờ chưa một lần bế con mà muốn đi xét nghiệm? Mọi người khi nhìn con bạn đều nói rằng nó trông giống hệt bạn…điều đó chưa đủ sao?

– Mẹ cậu nói đúng… Tôi đi làm suốt, sao cậu có bầu nhanh thế? Tốt nhất nên đi xét nghiệm để làm rõ mọi chuyện. Nếu đứa bé là con tôi thì tôi sẽ bù đắp.

Trúc ngơ ngác không ngờ chồng mình vốn thường yêu thương vợ như vậy giờ lại trở thành gia trưởng một cách mù quáng. Tình yêu và sự tin tưởng của Trúc từ lâu đã tan vỡ trước một câu nói của chồng. Dù đau đớn nhưng cô vẫn nhắm mắt lấy máu đưa cho chồng xét nghiệm vì cô không làm gì sai và cũng không sợ hãi.

Thắng nhanh chóng lấy máu con và đưa mẹ đến bệnh viện làm xét nghiệm, khi kết quả ADN hoàn toàn trùng khớp thì Thắng và mẹ chồng Trúc mới vui vẻ trở về nhà. Nhưng khi bước vào nhà, Thắng chết lặng khi thấy vợ đã kéo vali và bế con đi mất. Trên giường là đơn ly hôn mà Trúc đã ký sẵn. Lúc này, anh hối hận vì đã đuổi theo cô nhưng không kịp. Mẹ chồng và chồng Trúc đều hối hận nhưng mọi chuyện đã vượt quá tầm kiểm soát…

Viết một bình luận