Conor McGregor – nhà đầu tư tiền điện tử “khét tiếng”

Conor McGregor -

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Conor McGregor tiếp tục là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất của tiền điện tử.

Kể từ khi FTX sụp đổ, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều người nổi tiếng quay lưng lại với tiền điện tử. Ngược lại, một trong những võ sĩ tổng hợp nổi tiếng nhất mọi thời đại, Conor McGregor, tiếp tục là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất của tiền điện tử.

McGregor đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử kể từ khi nổi tiếng. Ngược lại, với việc mối quan hệ của ông với FTX gây tranh cãi, McGregor vẫn tiếp tục chứng thực và ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang bùng nổ.

Nhà đầu tư tiền điện tử “khét tiếng”

Không thể đánh giá thấp sự nổi bật ngày càng tăng của lĩnh vực tiền điện tử trong vài năm qua. Tuy nhiên, sau sự sụp đổ của FTX, lĩnh vực này đã lùi một bước đáng kể khi một số công ty tiền điện tử phá sản. Sau đó, khi những người nổi tiếng bắt đầu nắm bắt được công nghệ blockchain, họ dường như cũng bị phân tán bởi các vụ kiện tụng và sự cố, với nhiều người chọn cách bán hết tài sản tiền điện tử của mình và rời đi. Đi.

Tuy nhiên, Conor McGregor vẫn là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Hơn nữa, với tư cách là một trong những võ sĩ tổng hợp được yêu thích nhất mọi thời đại, McGregor trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập kỹ thuật số của Dapper Labs cùng với sự hợp tác của UFC với CryptoKitties vào đầu năm 2021. .

Kể từ đó, McGregor đã chấp nhận một số thỏa thuận chứng thực khác trong lĩnh vực tiền điện tử. Cụ thể, vào tháng 9/2022, cựu vô địch UFC xuất hiện trong một quảng cáo của XTB. Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng McGregor đã ký hợp đồng hai năm với tư cách là đại sứ thương hiệu.

Tuy nhiên, tranh cãi đã nảy sinh với McGregor khi ông ủng hộ sàn giao dịch tiền điện tử Tiger Trade (TT), sàn có mối liên hệ với người sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried.

Bất chấp việc ngôi sao MMA người Ireland tiếp xúc nhiều với tài sản kỹ thuật số và tin đồn về đầu tư tiền điện tử, hiện tại vẫn chưa biết McGregor sở hữu bao nhiêu Bitcoin.

Bất chấp những lời chỉ trích, McGregor không hề nản lòng với những nỗ lực về tiền điện tử của mình. Hơn nữa, McGregor không phải là võ sĩ duy nhất chấp nhận tiền điện tử. Theo Finbold, cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou đã cân nhắc việc chấp nhận 50% số tiền bồi thường của mình bằng Bitcoin.

Xem thêm: Tổng hợp các sự kiện trong tháng 4

Viết một bình luận