Consensys tuyên bố không thiếu tiền mặt

Consensys tuyên bố không thiếu tiền mặt

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nguồn tin của TheBlock cho biết Consensys đã tổ chức các cuộc đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng trong những tuần gần đây.

Consensys, nhà phát triển Ethereum đằng sau MetaMask, gần đây đã tổ chức các cuộc đàm phán với các nhà đầu tư về khả năng bơm vốn nhưng công ty khẳng định họ không cần tiền và không muốn huy động vốn.

– Quảng cáo –

Công ty blockchain TheBlock đã gặp gỡ nhiều nhà đầu tư về việc huy động vốn trong những tuần gần đây.

Lần cuối cùng Consensys huy động vốn là vào đầu năm 2022 trong vòng Series D trị giá 450 triệu USD do ParaFi Capital dẫn đầu, định giá công ty khởi nghiệp ở mức 7 tỷ USD. Vòng huy động thu hút sự tham gia của nhiều “đại gia” như SoftBank Vision Fund 2, Temasek và Microsoft.

Người phát ngôn của Consensys cho biết, mặc dù công ty đôi khi vẫn cân nhắc việc huy động thêm từ các nhà đầu tư trong nước nhưng điều này không quá quan trọng lúc này vì công ty vẫn còn nhiều tiền mặt.

Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi là người chiến thắng trong cuộc khủng hoảng thị trường năm 2022.

Hiện tại, Consensys chỉ muốn tập trung phát triển các dự án bên ngoài khác. Người phát ngôn tiếp tục nói rằng “công ty không cần tiền nên sẽ không huy động thêm tiền trong thời gian tới”.

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Consensys được vốn hóa tốt và đã cho thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực từ đầu năm đến nay”. “Do đó, các cổ đông hiện tại của chúng tôi không có ý định chấp nhận bất kỳ sự pha loãng nào đối với các điều khoản thấp hơn trong Series D của chúng tôi.”

Trên thực tế, Consensys đã sử dụng vốn của mình để gộp cổ phiếu của chính mình.

Xem thêm: Binance và các biện pháp cắt giảm chi phí

Viết một bình luận