Crypto.com công bố hợp tác với Samsung, giá CRO bật tăng

Crypto.com - thành viên chính thức của mạng lưới Visa

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vào ngày 27 tháng 4, Crypto.com đã công bố hợp tác với tập đoàn công nghệ Samsung. Thông qua liên kết, bản cập nhật ứng dụng Crypto.com mới nhất, phiên bản 3.158.1, sẽ được giới thiệu trên các thiết bị Samsung Galaxy Z Fold.

Theo tuyên bố chính thức, các tính năng nâng cao của ứng dụng sẽ thúc đẩy “tăng năng suất” và “đa nhiệm”. Điều đó cuối cùng sẽ mang lại “khả năng phân tích và giao dịch tiên tiến”. Kris Marszalek, đồng sáng lập và CEO của Crypto.com đã lên Twitter để nói:

“Tự hào và vui mừng được hợp tác với Samsung để cùng thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu”

Chúng tôi đã hợp tác với @SAMSUNG Ủy quyền #Web3 cộng đồng có trải nghiệm điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường.

Các tính năng ứng dụng nâng cao trên thiết bị Galaxy Z Fold sẽ giúp tăng năng suất cũng như nâng cao khả năng giao dịch & phân tích.

Tìm hiểu thêm: pic.twitter.com/MZ5pa7kQ6i

— Tiền điện tử.com (@cryptocom) Ngày 27 tháng 4 năm 2023

Giá CRO tăng

Với sự hợp tác này, Crypto.com trở thành nền tảng tiền điện tử đầu tiên mang lại “trải nghiệm phù hợp” cho các thiết bị Galaxy Z Fold của Samsung. Người dùng sẽ ngay lập tức có các công cụ và tài nguyên bổ sung trên một màn hình. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể so sánh nhiều mã thông báo cùng một lúc, dễ dàng hơn bất kỳ thiết bị di động nào khác.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác mới nhất, Eric Anziani, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết:

“Sự hợp tác này với Samsung sẽ cho phép người dùng trải nghiệm ứng dụng của chúng tôi theo cách chưa từng có trước đây. Samsung và Crypto.com đã cùng nhau tối ưu hóa Ứng dụng Crypto.com để có trải nghiệm màn hình lớn, tận dụng thành phần màn hình có thể gập lại để cung cấp cách sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn cho các giao dịch và Phân tích tiền điện tử.”

Sau khi tin tức được công bố, token gốc CRO của Crypto.com đã ghi nhận mức tăng tích cực trong 24 giờ qua. CRO đang giao dịch trong sắc xanh ở mức 0,0753 USD tại thời điểm viết bài, tăng 2,4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá CRO

Thiết lập quan hệ đối tác với các công ty lớn là một trong những cách mà Crypto.com đang nỗ lực hết sức. Gần đây, Crypto.com đã mở rộng một số chi nhánh với mục đích phục vụ nhiều người dùng hơn.

Ngoài ra, Crypto.com cũng đã niêm yết các token mới lấy cộng đồng làm trung tâm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Tháng trước, Crypto.com đã đạt được “Giấy phép MVP” từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai. Điều này có nghĩa là, một khi Crypto.com được cấp phép hoạt động, sàn giao dịch sẽ có thể mở rộng các hoạt động được phê duyệt tại Dubai.

Xem thêm: Crypto.Com trở thành chủ sở hữu BONE lớn thứ 10

Viết một bình luận