Cứ đúng ngày rằm chồng mới chịu lên giường với vợ, biết được lý do vợ lạnh người rồi bật khóc chạy ra khỏi phòng

Lần này cũng không khác, tôi đành phải im lặng lờ đi. Quả thực, chúng ta không kiêng gì cả, đối với con cái thì phải thuận theo tự nhiên.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi thấy rất khó hiểu nhưng vẫn chiều ý chồng, dù sao cũng không khó. Nhưng từ hôm đó, tính tình chồng tôi bỗng trở nên khó chịu và dễ nổi cáu hơn. Có nhiều đêm tôi thấy chồng ra phòng khách ngủ với lý do sẽ thoáng hơn, dễ ngủ hơn.

Một hôm, vợ chồng tôi trở về quê chồng để làm giỗ ông. Vợ chồng tôi thường sống ở thành phố, số lần về quê có thể đếm được. Mỗi lần về, tôi phải nghe lời người thân giục sớm có con. Lần này cũng không khác, tôi đành phải im lặng lờ đi. Quả thực, chúng ta không kiêng gì cả, đối với con cái thì phải thuận theo tự nhiên.

Chỉ vào ngày rằm người chồng mới được lên giường với vợ.  Khi biết lý do vợ lạnh lùng, cô bật khóc rồi chạy ra khỏi phòng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Chiều muộn, tôi từ vườn sau bước vào nhà, tình cờ nghe được chồng tôi nói chuyện với một người họ hàng: “Em nói gì anh cũng làm như vậy. Đến bây giờ vẫn chưa có tin tức gì à?” Hay là thầy bói đó đã lừa cậu?”

“Làm sao điều đó có thể được? Cô cho rằng hai người phải gần gũi vào ngày rằm để nhanh chóng có con trai. Hãy lắng nghe những gì tôi nói, đảm bảo bạn không sai. Nhưng nhìn xem, vợ tôi lấy nhau hơn một năm rồi mà vẫn chưa có tin tức gì. Sau này ngươi không có con, cũng đừng trách ta không nhắc nhở ngươi!”

Tôi chợt cứng người, nhìn vẻ mặt cau có, khó chịu của chồng. Hóa ra, có lý do anh chỉ muốn lên giường với vợ vào ngày rằm. Tôi hiểu chồng muốn có con trai nhưng tại sao lại nghe bói của người thân? Chúng ta có thể đi gặp bác sĩ. Hay bạn nghe người thân bảo là tại tôi ốm nên không có con?

Chỉ nghĩ đến điều đó thôi cũng khiến tôi đau lòng vô cùng. Dù chúng ta là vợ chồng nhưng sao anh lại không tin tưởng vợ mình như vậy? Tôi nên làm gì?


Viết một bình luận