Cuối năm tranh thủ bán hàng Tết, vợ đau đớn phát hiện vị ‘khách sộp’ có quan hệ ‘đặc biệt’ với chồng

Mấy tháng nay, trong khi tôi đang loay hoay đi làm, bán hàng online, dành dụm từng xu để lo sinh hoạt gia đình thì chồng tôi đã bất cẩn lừa dối, đưa tiền cho người khác tiêu xài…

Tôi và chồng là bạn đại học, sau khi ra trường chúng tôi làm việc vài năm trước khi kết hôn. Sau khi lấy nhau, tôi ít khi bị áp lực kinh tế vì thu nhập của chồng khá cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi chi tiêu hoang phí. Tôi cân đối và chi tiêu hợp lý số tiền chồng đưa cho, số còn lại để dành khi ốm đau, làm việc nhà hoặc lo cho tương lai của con cái.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuy nhiên, từ đầu năm ngoái, chồng chị cho biết công ty làm ăn thua lỗ nên thu nhập của anh cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, anh chỉ đưa cho tôi một nửa số tiền so với trước đây. Thậm chí có một tháng, chồng tôi nói công ty nợ lương tôi nên tôi phải tự mình lo liệu để đảm bảo cuộc sống gia đình không bị xáo trộn quá nhiều.

Cuối năm tranh thủ sale Tết, vợ đau đớn phát hiện 'khách hàng hàng đầu' có mối quan hệ 'đặc biệt' với chồngHình minh họa

Tôi biết tình hình kinh tế năm nay khó khăn nên tôi không gây áp lực gì cho chồng. Bản thân tôi làm văn phòng và học kinh doanh để kiếm thêm tiền từ việc đồng áng, giảm bớt gánh nặng cho chồng.

Cách đây mấy tháng tôi và một người bạn rủ nhau đi bán đặc sản vùng miền và một số đồ khô ăn Tết. Người mua chủ yếu là người thân, bạn bè và một số ít được giới thiệu qua người quen. Dù số lượng đơn hàng có hạn nhưng trong thời điểm khó khăn, tôi hài lòng với điều đó.

Tuy nhiên, điều khiến tôi cảm thấy kỳ lạ là từ khi tôi bắt đầu bán hàng, có một người tôi không hề quen biết nhưng đã mua rất nhiều sản phẩm của tôi. Người phụ nữ này đã chủ động kết bạn với tôi qua Facebook. Sau đó khoảng một tuần người này lại nhắn tin hoặc gọi điện gọi món đặc sản để ăn. Dù chưa quen nhau nhưng cô ấy đã chuyển khoản thanh toán cho hầu hết các đơn hàng, thậm chí lên tới hàng triệu.

Khỏi phải nói, vừa mới khởi nghiệp mà gặp được một “khách hàng hàng đầu” như vậy quả thực là một điều may mắn đối với tôi. Tôi đánh giá cao cô ấy vô cùng. Vì thế, nhiều khi tôi chủ động miễn phí vận chuyển hoặc tặng một món đồ nhỏ như lời tri ân để giữ chân “khách VIP”.

Cho đến ngày hôm qua, khi đang đặt hàng cho khách, do trời mưa nên tôi không gọi được cho người giao hàng nên phải đích thân giao hàng vì không muốn bị trễ đơn hàng của khách VIP này. Tuy nhiên, khi đến nơi, tôi gọi mấy lần nhưng người này không bắt máy. Tôi phải đỗ xe ở sảnh chung cư, theo số nhà rồi lên bấm chuông.

Và tôi thực sự bất ngờ khi người đến nhận hàng chính là chồng tôi. Lúc đó đầu óc tôi chợt quay cuồng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi vừa kịp hỏi tại sao anh ấy lại ở đó thì choáng váng khi nhìn thấy người phụ nữ với giọng nói quen thuộc mà tôi luôn nghe thấy trên điện thoại bước ra từ phía sau.

Lúc đầu, anh ấy nói họ chỉ là bạn bè và việc họ gặp nhau ở nhà chỉ vì công việc. Tất nhiên, tôi không phải là một đứa trẻ để tin vào những lời nói dối đó. Cuối cùng, dưới áp lực ly hôn của tôi, chồng tôi phải thú nhận mọi chuyện.

Hóa ra cô là đối tác của công ty và là mẹ đơn thân. Trong quá trình làm việc cùng nhau, giữa họ đã nảy sinh chuyện ngoại tình. Điều khiến tôi sốc hơn là công ty của chồng tôi không hề khó khăn như anh ấy nói. Tất cả chỉ là cái cớ mà anh ta bịa ra để che giấu số tiền cắt hàng tháng của mình để chu cấp cho người yêu bên ngoài để vợ không nghi ngờ gì.

Thế là suốt mấy tháng qua, trong lúc tôi đang loay hoay đi làm, bán hàng online, dành dụm từng xu để lo sinh hoạt gia đình thì chồng tôi đã bất cẩn lừa dối đưa tiền cho bạn gái, để cô ấy tiêu xài. mua đồ lạ ngon cho con ăn, trong khi con tôi phải sống khốn khổ, thèm ăn mà không ăn được. Còn gì đau đớn hơn?

Người chồng liên tục xin lỗi, nói sẽ dừng lại với cô vì không muốn mất đi gia đình và không muốn các con phải đi theo con đường riêng. Tuy nhiên, mỗi lần nghĩ đến việc anh ta phản bội tôi, đi chơi với những người phụ nữ khác và bỏ mặc tôi làm việc cật lực để kiếm tiền trang trải cuộc sống, tôi lại rơi nước mắt oán hận.

Bây giờ tôi chỉ muốn ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân đầy dối trá này. Nhưng điều đó có quá dễ dàng đối với một kẻ phản bội? Tôi phải làm sao để anh và người tình của anh phải trả giá cho những việc họ đã làm sau lưng tôi?

Theo PV (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Viết một bình luận