Cựu CEO Genesis Moro tham gia sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử mới nổi

Giám đốc điều hành thị trường tiền điện tử lâu năm Genesis Global Capital Michael Moro đã tham gia một sàn giao dịch phái sinh mới nổi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Moro – người gia nhập Genesis vào năm 2015, trước đây từng làm việc tại SecondMarket và Citigroup. Hiện ông đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Ankex, được coi là một sàn giao dịch tiền điện tử lai, được ươm tạo bởi công ty cơ sở hạ tầng giao dịch tiền điện tử Qredo.

Josh Goodbody của Qredo cho biết trong một tuyên bố: “Sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng tự quản lý tiền của mình đồng thời hỗ trợ giao dịch có độ trễ thấp, thanh khoản sâu. “

Moro cho biết trong một thông cáo báo chí: “Đến từ Genesis và theo dõi các sự kiện của năm 2022 diễn ra, tôi nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc trao quyền cho các nhà giao dịch hoạt động trên các nền tảng không đáng tin cậy trong khi luôn giữ toàn quyền kiểm soát tài sản của họ.”

Moro từ chức CEO của Genesis vào tháng 8.

Genesis Global Capital đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 1 sau khi công ty thất bại trong nỗ lực huy động tiền mặt.

Thị trường phái sinh tiền điện tử đang hình thành để trở nên cạnh tranh hơn sau sự sụp đổ của FTX.

Kể từ đầu năm, thị trường phái sinh tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động với khối lượng hợp đồng tương lai bitcoin đạt 1,3 nghìn tỷ USD vào tháng trước. Binance kiểm soát phần lớn khối lượng đó.

Genesis và công ty mẹ DCG đạt được thỏa thuận ban đầu với Gemini

Viết một bình luận