CZ phủ nhận việc Binance mua số Bitcoin trị giá 2 tỷ đô la

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Binance đã không mua số Bitcoin trị giá 2 tỷ USD như báo chí đưa tin, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết trong một tweet.

Ít nhất hai trang web tin tức lớn đã đưa tin rằng Binance đã chạm đáy và thu về khoảng 101.266 Bitcoin khi họ theo dõi ví lạnh Binance.

“Lại một bài viết sai sự thật,” Zhao đã tweet ngày hôm nay. “Khi số lượng ví lạnh Binance tăng lên, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người dùng gửi tiền vào Binance hơn.”

Lại một bài viết sai nữa. Khi #Binance ví lạnh tăng lên, điều đó có nghĩa là có nhiều người dùng gửi vào hơn #Binance. Nhà báo này dường như không có khái niệm về ví lạnh để trao đổi.

» Tin nóng: Binance mua mức giảm, thêm 101.266 Bitcoin https://t.co/RbrAHiUL2t

— CZ Binance (@cz_binance) Ngày 19 tháng 6 năm 2022

Vào sáng thứ Hai theo giờ châu Á, giá Bitcoin đã phục hồi trên 20.000 USD sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 17.708 USD vào Chủ nhật, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Việc rút tiền trên mạng Bitcoin Binance đã bị tạm dừng vào tuần trước vì Zhao cho biết giao dịch bị kẹt đã gây ra tình trạng tồn đọng, nhưng sàn giao dịch đã giải quyết vấn đề trong vòng vài giờ.

Xem thêm:

Viết một bình luận