CZ và Binance đối mặt thêm 1 vụ kiện trị giá 1 tỷ USD vì quảng cáo chứng khoán chưa đăng ký

CZ và Binance tiếp tục phải đối mặt với vụ kiện trị giá 1 tỷ USD khác vì quảng cáo chứng khoán chưa đăng ký.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chỉ bốn ngày sau khi bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) kiện vì cáo buộc vi phạm giao dịch, Binance và CZ đang phải đối mặt với một thách thức pháp lý cấp cao khác.

Theo thông tin từ Fortune, Binance, CZ và ba người có ảnh hưởng đến tiền điện tử đã bị công ty luật Moscowitz và Boies Schiller Flexner ở Quận Nam Florida đệ đơn kiện trị giá 1 tỷ USD, tuyên bố rằng Binance có liên quan. giao dịch chứng khoán chưa đăng ký và trả tiền cho những người có ảnh hưởng để quảng bá trái phép các dịch vụ đó.

Đơn khiếu nại viết: “Đây là một ví dụ điển hình về một sàn giao dịch tập trung thúc đẩy việc bán chứng khoán chưa đăng ký”. Chúng tôi đã điều tra các vấn đề bảo mật tương tự đối với Binance trong hơn một năm.”

Vụ kiện cũng tuyên bố rằng các nhà đầu tư không cần phải chứng minh rằng họ hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi quảng cáo và hàng triệu người có thể phải nhận những thiệt hại tiềm tàng.

Chính phủ Hoa Kỳ có kế hoạch bán 41.500 BTC thu được từ Con đường Tơ lụa

Ngoài ra, Binance cũng phải đối mặt với những thách thức khác do báo cáo gần đây của Financial Times, cáo buộc sàn giao dịch do CZ đứng đầu đã che giấu những mối liên hệ quan trọng với Trung Quốc trong một thời gian dài. .

Viết một bình luận