Dẫn bạn gái xinh đẹp đi ra mắt nhóm bạn thân, nhưng vừa gặp mặt người bạn bất ngờ hé lộ bí mật động trời về cô bạn gái ngoan hiền

Có thể nói, bất kỳ người đàn ông nào cũng phát điên khi phát hiện ra bạn gái lừa dối mình. Lòng tự trọng của đàn ông chẳng phải cao ngất trời sao? Dù tình yêu của anh dành cho cô có lớn đến đâu thì việc nghe những tin tức như thế khiến anh khó có thể thoải mái.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Gặp cô ấy vào ngày sinh nhật của một người bạn chung. Hai người nhanh chóng bắt chuyện, quen nhau và trở thành một cặp đôi hạnh phúc. Tất nhiên, chỉ có cô và anh biết về việc trở thành một cặp. Anh vốn là người kín đáo, không muốn công khai mối quan hệ của mình khi không chắc chắn về điều đó.

Trong tình yêu, anh luôn bảo vệ người yêu vì cảm thấy cô quá trong sáng, quá thuần khiết. Sau khoảng thời gian dài gần nửa năm quen nhau, anh có ý định công khai mối quan hệ của mình với bạn bè thân thiết. Vì anh nghĩ dù thế nào anh cũng nên nói ra khi có ý định tiến xa hơn là anh muốn cưới em.

Hôm đó anh hẹn bạn bè thân thiết và đưa bạn gái đến gặp họ. Bạn bè cũng nhìn tôi, không ai có ý kiến ​​gì. Tôi ăn mặc lịch sự đến mức họ không thể nói gì. Ai ngờ vừa bước vào phòng tắm, Tú đã ngồi cạnh vỗ vai tôi an ủi:

– Anh là người da đen, cô ấy là hàng công! – ông đã tức giận:

– Anh điên à, đừng nói bậy về cô ấy nữa.

– Không tin thì đợi tôi ra ngoài mà hỏi.

Đưa bạn gái xinh đẹp đi chơi cùng nhóm bạn thân nhưng vừa gặp lại anh bạn bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc về bạn gái tốt bụng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Cô đi ra ngoài, nhìn vào mắt mọi người và âm thầm đoán ra mọi chuyện. Bởi vì cô đã từng ngoại tình với một người bạn của anh và cũng đã gặp họ. Anh tức giận đập tay xuống bàn:

– Hãy nói cho tôi biết việc gì đang xảy ra? Nói. – cô bình tĩnh trả lời:

– Bạn cần tôi nói chuyện gì?

– Bạn là bạn…

– Tôi là gái, gái điếm. Một năm trước, tôi hành nghề mại dâm chỉ vì muốn cứu mạng mẹ đang bệnh tật. Nhưng rồi nếu tôi bán mình, nếu tôi hy sinh sự hồn nhiên của mình, để lại vết nhơ trong tâm hồn thì mẹ sẽ bỏ tôi. Bạn đã hài lòng chưa?

Cô bỏ chạy và anh ngơ ngác nhìn mà không chạy về phía cô. Tâm trạng của hắn rất mơ hồ, hắn thực sự không thể tiếp nhận sự thật này. Nhưng nhìn cô rơi nước mắt, lòng anh đau lắm.

Tình yêu của hai người là định mệnh, có duyên hay không là do anh quyết định. Cô chắc chắn sẽ không tìm kiếm anh nữa vì anh hiểu cô đã quyết tâm như thế nào. Nhưng với bạn, sau bao lâu bạn mới có đủ niềm tin và dũng khí để yêu lại một cô gái sau khi bị phản bội? Giờ đây, nếu rời bỏ cô gái này, liệu anh có còn đủ niềm tin vào tình yêu tương lai?

Nhưng nhìn cô gái đã thuộc về rất nhiều người đàn ông khác, anh thực sự sợ mình sẽ không đủ nhẫn tâm để bỏ qua những điều đó. Anh sợ mình sẽ nghiền nát cô nếu tiếp tục ở bên cô. Tâm trạng của anh bây giờ vô cùng bối rối. Tôi thực sự cần một lời khuyên ngay bây giờ.

Viết một bình luận