Dàn Chị đẹp sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023

Các chị em xinh đẹp Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Với giải thưởng thành tựu, diva Mỹ Linh sẽ đưa khán giả tìm về tuổi trẻ và những kỷ niệm đẹp qua bản mashup loạt phim đình đám của cô như Hương Ngọc Lan, Trưa Trưa, Chuyện Tình…

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023 còn quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của làng nhạc như Lam Trường, Cẩm Ly, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh, Võ Hạ Trâm, Văn Mai Hương, Trung Quân, Hòa Minzy, MONO, HIEUTHUHAI, tlinh, Tăng Duy Tân, Anh Tú, Phương Mỹ Chi…

Các nghệ sĩ sẽ tham gia Làn Sóng Xanh 2023 – Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Bên cạnh đó, các khách mời trao giải cũng xác nhận những cái tên hot nhất hiện nay: Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Hoa hậu Thủy Tiên…

DTAP tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc Âm nhạc của Lễ trao giải lần thứ 26 và đây là năm thứ 2 DTAP đảm nhận vai trò này.

Ngoài việc giúp người yêu âm nhạc nhìn lại một năm hoạt động sôi nổi của các nghệ sĩ một năm sau, DTAP còn mong muốn tạo nên những màn trình diễn mang dấu ấn riêng của Làn Sóng Xanh.

Thịnh Kainz, đại diện DTAP cho biết: “Đối với những nghệ sĩ kỳ cựu, đây sẽ là những màn trình diễn đầy bất ngờ. Tất nhiên, sự gắn kết của Làn Sóng Xanh chắc chắn sẽ được thể hiện qua những màn trình diễn giao thoa giữa tiền bối và giới trẻ”.

Các nghệ sĩ trẻ sẽ xuất hiện tại Làn Sóng Xanh – SUPPLY Organizer.

Bên cạnh những ngôi sao trẻ hot nhất hiện nay, Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2023 còn chứng kiến ​​sự trở lại của 2 cái tên vắng bóng nhiều năm như Cao Thái Sơn và Noo Phước Thịnh.

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023 sẽ diễn ra vào ngày 24/01/2024 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Viết một bình luận