Dân tình “trầm trồ” trước concept Nokia X70 Pro 5G đầy ấn tượng

Môi trường xung quanh rất hẹp của Nokia với ý thức mạnh mẽ về tương lai.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Người ta yêu
Nokia X70 Pro. Ảnh: Internet

Về chất lượng màn hình, chiếc Nokia này

Máy được thiết kế với 5 camera dùng để chụp ảnh. Có một màn hình phụ ở bên phải của toàn bộ mô-đun máy ảnh. Năm ống kính này là camera chính 200MP, góc siêu rộng 64MP, tele 64MP, macro 8MP và độ sâu trường ảnh 8MP. Máy ảnh này cũng hỗ trợ chức năng zoom quang 10x và zoom kỹ thuật số 200x. Có lẽ chiếc Nokia X70 Pro này sẽ là chiếc smartphone có camera mạnh nhất thế giới từ trước đến nay.

Về cấu hình, Nokia X70 Pro được trang bị chip 4nm hoàn toàn mới, phiên bản đầy đủ bộ nhớ LPDDR5 và bộ nhớ flash UFS3.1. Có thông tin cho rằng nó cũng sẽ được trang bị bút cảm ứng Npen. Nokia X70 Pro sẽ tích hợp viên pin lớn 6500mAh, sạc siêu nhanh 80W và chức năng sạc không dây 50W, chức năng sạc không dây ngược 15W.

Người ta yêu
Ảnh: Internet

Có thể nói, cấu hình phần cứng của chiếc Nokia X70Pro này về cơ bản đã hoàn thiện, gần như ở mức cao cấp nhất hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có những hình ảnh render và thông tin rời rạc được tiết lộ.

Hiện tại Nokia là gã khổng lồ không thể đuổi kịp smartphone, nhà sản xuất này đã chìm trong bóng tối từ lâu, nếu chiếc điện thoại này thực sự được phát triển và sản xuất và đạt đến mức sản xuất hàng loạt sẽ khiến Nokia phải tốn một khoản tiền khổng lồ cho việc phát triển và nghiên cứu. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến thua lỗ khi Nokia hiện chỉ là một thương hiệu smartphone nhỏ, doanh số thấp, tập trung chủ yếu vào thiết bị giá rẻ.

Viết một bình luận