Đang đắm chìm ân ái cùng bạn trai, anh bỗng làm động tác lạ rồi trừng mắt nhìn tôi, khi nghe thấy tiếng nói của người này ngoài cửa

Tôi yêu Sơn từ năm thứ ba đại học. Đó là tình yêu của một chàng trai 21 tuổi đầy nhiệt huyết nhưng vẫn rất trong sáng. Con trai hơn tôi 4 tuổi và có công việc ổn định. Son là người tán tỉnh tôi trước. Anh ấy thực sự đã chia sẻ rằng anh ấy bị mê hoặc bởi tài khoản Facebook của tôi. Vì tôi thường đăng nhiều hình ảnh đi chơi, du lịch lên mạng xã hội. Thực ra xung quanh có rất nhiều chàng trai bày tỏ sự quan tâm với tôi nhưng tôi chỉ cảm thấy bị thu hút bởi Sơn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Anh chàng này đủ nam tính, toát lên vẻ chững chạc khiến tôi rất thoải mái và vui vẻ. Nói chung tôi xác định trước là yêu Sơn sẽ không được chiều chuộng như công chúa vì anh ấy không quá giàu, thu nhập cũng chỉ khá hơn một chút thôi. Điều tôi cần ở Sơn là sự bình yên và an tâm. Tôi biết bạn sẽ không dễ dàng mơ tưởng về những người phụ nữ khác.

Tôi năm nay 25 tuổi, tức là chúng tôi đã yêu nhau được 4 năm. Trong 3 năm đầu yêu nhau, tôi và Sơn chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Anh tôn trọng tôi, mặt khác tôi cũng muốn “để dành” cho thời điểm thích hợp hơn. Ngay cả khi hôn nhau, chúng ta cũng rất tế nhị và không khoe khoang trước đám đông.

Bước ngoặt xảy ra khi lần đầu tiên tôi trao “nghìn vàng” cho Sơn. Đó là khoảng 1 năm trước. Câu chuyện tôi muốn kể hôm nay đã xảy ra cách đây khá lâu nhưng tình trạng tương tự vẫn lặp lại cho đến tận bây giờ. Cá nhân tôi cảm thấy day dứt, xấu hổ và có rất nhiều thắc mắc trong lòng.

Trước khi có “lần đầu tiên”, tôi cũng thẳng thắn nói với Sơn rằng tôi cảm thấy sẵn sàng cho chuyện chăn gối. Sơn cũng rất vui với quyết định của tôi, dù nói sẽ không ép buộc, chỉ cần làm khi nào mình muốn chứ không vì lý do gì khác.

Đang ham muốn ân ái với bạn trai, anh ta bất ngờ có động tác kỳ lạ, trừng mắt nhìn tôi khi nghe thấy giọng người này ngoài cửa - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Hôm đó Sơn bảo cả nhà đi vắng, chúng ta sang nhà Sơn nấu ăn và xem phim nhé. Gia đình Sơn sống trong căn nhà 3 tầng cũ nằm sâu trong ký túc xá. Bởi vì họ đã sống ở đây nhiều năm nên họ không muốn chuyển đi. Có thể sau này khi Sơn lấy vợ, bố mẹ anh sẽ mua nhà mới cho con trai.

Sau khi ăn uống và xem phim xong, tôi và bạn trai vào phòng ngủ của anh ấy. Vì Sơn nói trong nhà không có người nên cửa cũng không đóng. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng nửa giờ “làm tình”, tôi và Sơn nghe thấy tiếng động lạ. Đột nhiên bạn trai tôi lấy tay bịt miệng tôi lại, trừng mắt nhìn tôi và lầm bầm “Đừng nói gì cả”.

Quả thật lúc đó tôi vô cùng sợ hãi nhưng vì tin lời bạn trai nên tôi tuyệt đối im lặng. Vài phút sau, bên ngoài vang lên một giọng nói: “Con có nhà không con?”. Sơn đáp: “Có, con đang ngủ. Bố mẹ đi đám cưới về sớm thế à?”

Giọng của người phụ nữ, mẹ Sơn, tiếp tục vang vọng bên ngoài: “Ừ, vì trời nóng nên mẹ bảo bố đưa cô ấy về sớm để cô ấy không mệt.”

Tôi cảm thấy giọng mẹ Sơn càng lúc càng to, như thể mẹ đang tiến gần đến phòng hơn. Trong khi đó Sơn không hề ra đóng cửa, chúng tôi vẫn khỏa thân nằm trên giường. May mắn thay, không có ai vào phòng. Bạn trai nhìn thấy vẻ mặt sợ hãi của tôi, anh ấy lập tức mỉm cười nói: “Lén lút như thế này có vui không?”

Lần đó tôi và Sơn “rất hợp nhau”. Nhưng từ đây tôi cũng phát hiện ra sở thích kỳ lạ của bạn trai mình. Anh ấy thường đưa tôi về nhà, chào bố mẹ đàng hoàng rồi đưa tôi lên phòng anh ấy để quan hệ. Tuy nhiên, tôi rất nhút nhát. Trong nhà rốt cuộc có người lớn, làm sao có thể “diễn” được?

Tôi gợi ý với Sơn nên đi nhà nghỉ hoặc khách sạn nhưng Sơn không đồng ý. Anh ấy nói: “Nếu bạn đến đó và gặp một người bạn biết, bạn sẽ gặp rắc rối. Chỉ cần về nhà sạch sẽ và an toàn.” Son thậm chí còn cho rằng tôi không còn yêu anh nên không muốn nảy sinh tình cảm với bạn trai.

Vì quá yêu Sơn nên tôi phải chiều anh ấy. Khi bố mẹ anh đi vắng, họ không nói gì, nhưng khi bố mẹ anh về nhà, tôi đoán họ cũng biết con trai họ đang làm gì với bạn gái của mình. Tôi chỉ sợ bố mẹ sẽ đánh giá tôi và cho rằng tôi là một cô gái hư hỏng. Ngượng quá, làm sao tôi có thể khiến người yêu mình ngừng suy nghĩ những suy nghĩ kỳ quặc đó…

Viết một bình luận