Đang đêm, một bàn tay quấn lấy tôi, đến khi nhĩn rõ gương mặt người ấy, tôi phẫn nộ muốn khóc thét

Tôi luôn nhớ về người vợ quá cố của mình, nhưng trong một đêm say rượu, tôi đã làm một điều không giống ai và vẫn rất khó xử…

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hai tuần trước là ngày giỗ của vợ tôi. Tôi và con trai 6 tuổi đã cố gắng sống tốt trong 2 năm qua. Có lẽ mải mê kiếm sống, cố gắng kiếm tiền nuôi con, đôi khi tôi cảm thấy lòng mình đã ổn định lại. Nhưng tôi biết mình vẫn không thể quên được vợ mình. Khi ngày giỗ của vợ tôi đến gần, tôi cảm thấy vô cùng đau buồn. Ngày giỗ vợ tôi uống say đến quên cả trời đất. Tôi chỉ nhớ về đến nhà, rồi lăn lên giường và ngủ thiếp đi.

Nửa đêm, tôi chợt tỉnh giấc. Tôi hoảng hốt khi thấy có người nằm cạnh mình. Vừa nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ đó, lòng tôi liền run lên. Cô ấy trông rất giống vợ tôi, đặc biệt là với mái tóc đen dài tới tận lưng.

Đêm đến có một bàn tay ôm lấy tôi, cho đến khi nhìn rõ mặt người đó, tôi tức giận muốn khóc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi đưa tay kéo mặt cô ấy lại nhìn rõ, đây thật sự là vợ tôi đã mất sớm sao? Phải chăng cô ấy đã tìm cách quay về vì biết tôi và con trai nhớ cô ấy?

Nhưng khi nhìn rõ mặt người phụ nữ bên cạnh, lòng tôi vừa cay đắng vừa tức giận. Đó không phải vợ tôi mà là Sương, đồng nghiệp của tôi! Tôi vội ngồi dậy, Sương cũng bối rối nhìn hai chúng tôi khỏa thân. Tôi không nhớ gì về ngày hôm qua, tôi thực sự không thể nhớ được. Tôi chỉ biết trong mơ tôi gặp vợ chứ không phải Sương!

Đêm đến có một bàn tay ôm lấy tôi, cho đến khi nhìn rõ mặt người đó, tôi tức giận muốn khóc - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Thì ra tối qua Sương đã theo tôi suốt đường về nhà. Cô ấy thậm chí còn đội tóc giả để trông giống vợ tôi. Vì say rượu nên tôi tưởng nhầm đó là vợ mình nên mọi chuyện xảy ra và tôi không nhớ gì cả.

Tôi biết Sương đã có tình cảm với tôi từ lâu nhưng tôi không thể đáp lại vì vẫn nhớ người vợ đã mất sớm. Sau khi vợ qua đời, Sương luôn ở bên cạnh giúp tôi chăm sóc các con, kiên nhẫn chờ đợi tôi đáp lại tình cảm của cô. Nhưng tôi không thể ngờ rằng cô ấy lại dùng cách này để giả làm vợ tôi để leo lên giường với tôi.

Vì quá tức giận nên tôi đã đuổi Sương đi ngay sau đó. Nhưng không ngờ một tháng sau cô ấy lại thông báo mình có thai. Bà đến gặp mẹ tôi, bà muốn chúng tôi kết hôn. Tôi thực sự khó xử. Tôi không thể vô trách nhiệm với đứa con trong bụng Sương. Nhưng tôi thấy có lỗi với vợ cũ, tôi vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. Bây giờ tôi phải làm gì?


Viết một bình luận