Đang động phòng thì chiếc giường sập cái rầm, cô dâu đang ngơ ngác thì “giận tím người” khi biết được nguồn gốc chiếc giường

Tôi mới kết hôn ở tuổi 30, đó là cuộc hôn nhân vội vàng mà không tìm hiểu kỹ lưỡng. Chúng tôi quen nhau qua sự mai mối, hẹn hò chưa đầy 5 tháng. Cũng là vì bố mẹ cứ thúc giục mà không tìm được người mình thích nên mới như vậy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chồng tôi từng có vợ nhưng chưa có con. Sau khi ly hôn, hai người không còn mối ràng buộc nào nữa. Trên thực tế, anh ấy giống như một người đàn ông chưa vợ. Chồng tôi là người tốt bụng, ga lăng và lịch sự nên dù biết anh đã có vợ nhưng tôi không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của anh.

Gia đình chồng tôi khá giả, gia đình tôi cũng ở mức trung bình, không có gì đặc biệt. Tôi còn trinh, chồng tôi đã từng có vợ. Vì hoàn cảnh gia đình chúng tôi quá khác nhau nên hai bên đều mong muốn chúng tôi nhanh chóng kết hôn. Tôi và chồng cũng có tình cảm với nhau. Khó tìm được ai giống nhau nên chúng tôi liền gật đầu với nhau.

Vừa lấy chồng, giường sập ầm ầm, cô dâu hoang mang 'giận dữ' khi biết nguồn gốc của chiếc giường - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Đám cưới của tôi diễn ra khá long trọng vì nhà chồng có nhiều mối quan hệ làm ăn. Tôi cũng rất vui khi nhận được nhiều lời chúc từ mọi người. Và đêm tân hôn cũng là lần đầu tiên tôi với chồng.

Chồng tôi khá sốt ruột và mong chờ đêm tân hôn này, bởi anh cũng đã ly hôn vợ từ lâu. Tôi cũng cảm thấy phấn khích không kém. Nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra đã phá hủy tất cả. Trong lúc cặp đôi đang say sưa lên đỉnh, chiếc giường tân hôn bất ngờ vỡ ra thành nhiều mảnh khiến tôi hoảng sợ hét lên. Không những thế, chiếc giường còn bị sập và suýt làm tôi bị thương.

Nghe thấy tiếng ồn ào và la hét, bố mẹ chồng tôi chạy tới cửa phòng ngủ của chúng tôi và gõ liên tục. Tôi và chồng cuống cuồng mặc quần áo rồi mở cửa. Khi bố mẹ chồng nhìn thấy tình trạng giường bệnh khốn khổ, tôi rất xấu hổ và sợ bị họ trêu chọc. Không ngờ mẹ chồng tôi thở dài nói:

“Tôi đã nói rồi, đổi giường đi, cũ lắm rồi.”

Lúc đó tôi mới hiểu rằng chiếc giường cưới của mình có nguồn gốc khác thường. Tôi hỏi chồng tôi chiếc giường này đến từ đâu. Tại sao anh ấy không mua một cái mới cho đêm tân hôn của chúng tôi?

Rõ ràng là chồng tôi đã một tay chuẩn bị phòng cưới chu đáo. Anh ấy còn mời tôi đi mua sắm nhưng tôi ngại quá không dám ngỏ lời. Tôi cứ mong chồng chuẩn bị phòng cưới đầy yêu thương và tôn trọng vợ. Tôi không ngờ anh lại giữ lại chiếc giường cũ nát này. Tôi hoàn toàn không nhận ra nó vì chăn đều mới toanh.

Khi biết được nguồn gốc của chiếc giường cười từ chồng, tôi càng đau lòng và tức giận hơn. Hóa ra đây là chiếc giường mà vợ chồng tôi từng sử dụng.

Vợ chồng tôi cưới nhau đã 6 năm nhưng không có con vì vợ. Chồng tôi không chịu nổi áp lực của bố mẹ nên phải bỏ vợ. Nhưng anh vẫn còn yêu vợ cũ nên cố giữ lại chiếc giường và không chịu vứt nó đi.

Nhưng chồng tôi lại phản đối rằng anh không muốn mua giường mới vì muốn tiết kiệm tiền. Càng nghe càng thấy buồn cười. Bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho một chiếc giường mà một người giàu như vậy không thể mua được? Hay việc ngủ với vợ mới trên chiếc giường mà anh từng ngủ chung với vợ cũ có mang lại cho anh cảm giác thoải mái và bớt nhớ nhung người cũ?

Ảnh minh họa: Internet

Tôi cay đắng nhận ra sự thật cay đắng này ngay trong đêm tân hôn mà tôi hằng mong chờ. Tôi muốn ly hôn chồng nhưng bố mẹ tôi ngăn cản. Họ nói chỉ cần yêu cầu chồng tôi đổi giường thì sao lại ly hôn? Trong khi đó, chồng và gia đình đã xin lỗi tôi và mong tôi quay về.

Nhưng câu chuyện của chồng và vợ cũ vẫn khiến tôi phải ôm mặt khóc nức nở. Tôi nên làm gì?

Viết một bình luận