Đang làm mức lương 70 triệu đồng một tháng, sau cuộc ân ái chán chê thì anh bắt tôi nghỉ việc, lý do anh đưa ra khiến tôi bàng hoàng, không nói nên lời

Đột nhiên chồng cô nổi giận: ‘Em nhớ anh Hoàng đẹp trai phải không? Bạn có chán gia đình này không?’. Đừng chấp nhận việc chồng xúc phạm người sếp đáng kính và gương mẫu nhất công ty.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuần trước tôi định thuê một người giúp việc trông con để tôi có thể đi làm trở lại. Không ngờ chồng tôi lại phản đối ngay, bảo tôi nên ở nhà thêm một thời gian nữa, đợi con khỏe rồi mới đi làm.

Tôi nói công việc rất gấp, nếu tôi nghỉ sẽ có người khác thay thế. Chồng bảo tôi có tài, bỏ nghề này sẽ tìm công ty khác, chẳng có việc gì làm. Dù anh đã khuyên nhủ đủ điều nhưng tôi vẫn quyết định đi làm.

Đột nhiên chồng cô nổi giận: “Em nhớ anh chủ đẹp trai Hoàng phải không? Em chán gia đình này lắm à?”. Đừng chấp nhận việc chồng xúc phạm người sếp đáng kính và gương mẫu nhất công ty. Tôi đã cố gắng hết sức để bảo vệ ông chủ nhưng chồng tôi không tin lời tôi nói và nghi ngờ cha của con tôi là Hoàng.

Đang đi làm với mức lương 70 triệu đồng một tháng, sau một lần quan hệ nhàm chán, anh buộc tôi phải nghỉ việc.  Lý do anh đưa ra khiến tôi sốc không nói nên lời - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi nói với chồng là anh muốn lăng mạ vợ thế nào cũng được nhưng cấm nói xấu anh Hoàng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng. Chồng nói, có ông chủ nào tốt bụng đến thăm nhân viên đỡ đẻ và cho 10 triệu không? Chắc chắn mọi người sẽ đến xem em bé sơ sinh có giống bố hay không?

Những suy luận của chồng khiến tôi bật khóc. Tôi không ngờ anh lại ghen tị đến mức bối rối. Tôi giải thích với chồng rằng tôi là cánh tay phải của anh, việc mọi người đến thăm tôi để tỏ ra lo lắng trong lúc sinh nở là điều bình thường. Tại sao chồng tôi lại ghen tuông như vậy?

Chồng tôi không tin, vẫn gây áp lực buộc tôi phải bỏ công việc lương cao. Chỉ cho bạn đi làm với điều kiện bạn phải tìm công ty khác. Đứa trẻ là của chồng tôi. Mối quan hệ của tôi với sếp Hoàng rất trong sáng nhưng tôi không biết phải nói thế nào cho chồng hiểu? Ai có thể cho tôi lời khuyên?


Viết một bình luận