Đang nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang tột cùng

Ngày đầu tiên vào bệnh viện, mẹ chồng tôi mang đồ đạc và tiền đóng viện phí nhưng những ngày sau đó không có ai đến thăm. Tôi không muốn để bố mẹ ở quê biết hoàn cảnh của mình nên dù khó khăn đến mấy tôi cũng phải chịu đựng một mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vì chúng tôi lấy nhau khi không còn tình yêu nên sống chung cũng không hạnh phúc. Chồng tôi đi làm bao nhiêu tiền đều đưa cho mẹ giữ. Tôi bụng bầu rất yếu và không thể đi làm được. Mỗi lần muốn mua đồ gì, tôi đều phải xin tiền mẹ chồng. Tôi biết điều đó thật nhục nhã và khó khăn nhưng tôi cố gắng chịu đựng.

2 năm nay vợ chồng tôi không hề quan hệ tình dục, thậm chí còn ngủ riêng giường. Tôi biết anh có người yêu bên ngoài nhưng tôi chẳng thể làm gì được, vì tôi đã sai ngay từ đầu, không còn yêu mà vẫn lấy nhau.

Mỗi ngày, tôi sống như một cái xác vô hồn trong gia đình chỉ vì con cái. Tôi không cần biết mấy giờ chồng tôi về nhà. Khi bố mẹ chồng mắng tôi, tôi nghe một tai và phớt lờ tai kia.

Khi ở bệnh viện, có một người hàng xóm đến thăm.  Trước khi đi, anh ta dúi xấp tiền vào tay và nói điều khiến tôi vô cùng hoang mang - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Cách đây 2 tuần, tôi đi làm và không may bị chấn thương phần mềm. Ngày đầu tiên vào bệnh viện, mẹ chồng tôi mang đồ đạc và tiền đóng viện phí nhưng những ngày sau đó không có ai đến thăm. Tôi không muốn để bố mẹ ở quê biết hoàn cảnh của mình nên dù khó khăn đến mấy tôi cũng phải chịu đựng một mình.

Khi chuẩn bị xuất viện, một người hàng xóm tên Quân, chưa lập gia đình, bất ngờ đến thăm. Hai chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều. Khi chúng tôi rời đi, anh dúi vào tay tôi một xấp tiền và nói: “Em sống khổ sở với gia đình đó lắm phải không? Nhân tình của chồng em đang có thai. Em hãy rời đi đi em”. Đủ rồi, anh sẽ đợi em.”

Quân là bạn thuở nhỏ của chồng tôi, hai người không thân nhau lắm. Thỉnh thoảng gặp anh, tôi cũng chào hỏi xã giao. Những gì anh ấy nói thực sự làm tôi ngạc nhiên và bối rối. Quân cũng lấy điện thoại của tôi, lưu số và nói đang chờ tôi trả lời.

Chồng tôi có con với người khác, đồng nghĩa với việc vị thế “vợ chồng” của anh sắp bị lung lay. Quân không nói yêu tôi, là anh thương hại cuộc đời khốn khổ của tôi và đang khuyên tôi nên buông bỏ chồng phải không? Thật sự tôi không biết phải làm sao nữa mọi người?


Viết một bình luận