Đang trò chuyện thì chồng bỗng thẫn thờ nhìn theo một người, tôi cay cú tận óc rồi lập tức hủy hôn khi biết được sự thật này

Tôi hỏi người đó là ai? Vinh cho biết, trước đây chỉ là người quen nhưng giờ đã trở thành người xa lạ. Khi nói từ “người lạ”, Vinh cố tình làm cho âm thanh dài hơn và to hơn để người kia nghe thấy. Ngay lúc đó, trực giác mách bảo tôi có điều gì đó bất thường và tôi quyết định tìm hiểu mọi chuyện.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vinh và tôi chuẩn bị kết hôn vào tháng tới. Nhưng bây giờ tôi đã hủy hôn. Chúng tôi ở bên nhau được nửa năm, Vinh luôn quan tâm chăm sóc tôi. Tôi cũng nghĩ anh ấy là người đàn ông đích thực khi biết kiềm chế bản thân. Bố mẹ tôi cũng rất hài lòng với con rể tương lai.

Cách đây vài ngày chúng tôi cùng nhau đi ăn. Đang ăn uống vui vẻ thì có hai người đàn ông bước vào. Chỉ nhìn thôi cũng biết họ là tình nhân. Vinh đang trò chuyện vui vẻ với tôi thì dừng lại, ngơ ngác nhìn một trong hai người. Người còn lại da trắng, đẹp trai và hiền lành. Anh ấy còn nhìn vị hôn phu của tôi bằng ánh mắt rất lạ.

Đang trò chuyện, chồng tôi chợt ngơ ngác nhìn ai đó.  Tôi cay đắng đến tận xương tủy, hủy hôn ngay khi biết được sự thật này - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi hỏi người đó là ai? Vinh cho biết, trước đây chỉ là người quen nhưng giờ đã trở thành người xa lạ. Khi nói từ “người lạ”, Vinh cố tình nói thật to và dài để người kia nghe thấy. Ngay lúc đó, trực giác mách bảo tôi có điều gì đó bất thường và tôi quyết định tìm hiểu mọi chuyện.

Sau mấy ngày tìm tòi đủ mọi cách, tôi phát hiện ra sự thật choáng váng. Hóa ra Vinh và người đàn ông đó từng là người yêu của nhau. Nhưng Vinh quen tôi nên họ chia tay. Tôi nghe nói lúc chia tay, Vinh rất đau khổ.

Nghĩ lại, có thời điểm Vinh suốt ngày kêu buồn chán, kêu buồn, uống đủ thứ. Tôi ghét cách Vinh dùng tôi làm thân thế để ngăn cản người ta bàn tán về giới tính thật của anh ấy.

Ngay hôm đó, tôi mang quà về và tuyên bố hủy hôn. Dù Vinh đã cố gắng níu kéo và giải thích nhưng tôi vẫn không thể chấp nhận được. Tại sao bạn lại đối xử tệ với tôi như vậy? Tôi có nên công khai sự thật này để trút giận không?


Viết một bình luận