Đạo diễn Lý Hải đóng máy Lật mặt 7, Tín Nguyễn làm phim về tình yêu

Đạo diễn Lý Hải quay phim Face Off 7

Mới đây, Lý Hải với vai trò nhà sản xuất và đạo diễn của bộ phim Face Off 7: One Wish đã tổ chức tiệc tổng kết sau hơn một tháng bấm máy tại nhiều địa điểm như Phan Rang, Hà Nội, Lâm Đồng, Đà Lạt… .

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đạo diễn Lý Hải phim Face 7, Tín Nguyễn làm phim về tình yêu - Ảnh 1.

Phi hành đoàn Flip Face 7 tại buổi tổng kết – Ảnh: NVCC.

Có thể nói đây là bộ phim khó nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết: “Trong phim Face Off 7: One Wish, lần này bối cảnh quay phải di chuyển qua 5 tỉnh, thành, thời tiết lạnh có lúc xuống tới 10 độ. Ê-kíp thức dậy lúc 4h sáng và quay cảnh này. lúc nửa đêm, 6h30 mới hoàn thành kịp tiến độ”.

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: “Mặc dù thời tiết không thuận lợi và phải thay đổi lịch quay liên tục nhưng không một diễn viên nào phàn nàn hay yêu cầu những điều kiện thuận lợi cho mình.

Mọi người đều thống nhất coi nhau như một gia đình, cùng một quyết tâm hoàn thành bộ phim đúng tiến độ, tạo nên thành công bước đầu cho dự án phim”.

Đạo diễn Lý Hải phim Face 7, Tín Nguyễn làm phim về tình yêu - Ảnh 2.

Đạo diễn Lý Hải – Ảnh: NVCC.

Face Off 7: One Wish còn đánh dấu sự tái hợp của các diễn viên từng xuất hiện trong loạt phim Face Off như: Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thục, Đinh Y Nhung, Trần Kim Hải, Tạ Lâm, Tiết Cường… Được biết, Face Off 7: A Wish đã bắt đầu thực hiện hậu kỳ và dự kiến ​​ra mắt khán giả vào dịp nghỉ lễ 30/4/2024.

Tín Nguyễn làm phim ngắn nhân ngày Valentine

Chúng ta có còn yêu nhau không? là tựa phim ngắn mà TikToker, diễn viên Tín Nguyễn thực hiện để khởi động cho một năm 2024 đầy hứa hẹn. Đồng thời, đây cũng là món quà Valentine sớm mà cô dành tặng khán giả.

Phim kể về một cặp đôi yêu nhau từ thời sinh viên cho đến khi trưởng thành. Tưởng chừng sẽ có một cái kết đẹp nhưng áp lực về đồ ăn, tiền bạc đã gây ra mâu thuẫn, hiểu lầm trong mối quan hệ giữa hai người và họ vô tình đánh mất nhau.

Đạo diễn Lý Hải phim Face 7, Tín Nguyễn làm phim về tình yêu - Ảnh 3.

Poster phim Tín Nguyễn – Ảnh: NVCC.

Đặc biệt là chuyện tình trong Chúng Ta Còn Yêu Nhau Không? cũng được lấy cảm hứng từ sáng tác Đừng hỏi ngày mai của ca sĩ/nhạc sĩ Phương Uyên.

Phim ngắn Mình còn yêu nhau không? gồm 5 tập đã được phát sóng chính thức trên kênh TikTok của Tín Nguyễn. Mặt khác, cô cũng đang trong quá trình tham gia bộ phim Lật mặt 7: Điều ước của đạo diễn Lý Hải.

Viết một bình luận