Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

Để đáp ứng mong muốn này, có rất nhiều thông tin cho rằng, để gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, bạn nên mang theo một số đồ vật phong thủy trong ví của mình. Vậy với năm yếu tố khác nhau, những người thuộc mệnh Mộc, Kim, Thủy, Hỏa và Thổ nên mang theo những gì trong ví?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người mệnh Mộc nên mang theo những gì trong ví?

Để dưỡng mệnh, người mệnh Mộc được khuyên nên bỏ muối trắng vào ví vì đây là vật phong thủy thu hút tài lộc, tài lộc.

Bạn có thể dễ dàng cầu vận may cho mình một cách vô cùng đơn giản như dùng một mẩu tiền giấy bọc muối rồi bỏ vào một ngăn nào đó trong ví, tạo thành bùa may mắn mang theo bên mình.

Người mệnh Kim nên mang theo những gì trong ví?

Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh ra Kim và đại diện gần gũi nhất với chúng ta về Thổ là Thổ.

Vì vậy, người mệnh Kim được khuyên nên mang theo đất đai bên mình. Chỉ cần nhét đất vào ví sẽ mang lại vận may cho người mệnh Kim.

Việc giữ muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn không?Hình minh họa

Người mệnh Thủy nên mang theo những gì trong ví?

Vật phong thủy thu hút tài lộc cho người mệnh Thủy chính là bạc. Theo ngũ hành, Kim sinh ra Nước, đồ vật làm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim nên người mệnh Thủy nên mang theo bạc bên mình để thịnh vượng và may mắn hơn.

Người mệnh Hỏa nên mang theo những gì trong ví?

Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa và Mộc thuộc hành Mộc nên người mệnh Hỏa muốn may mắn, nhiều tài lộc cần bỏ một miếng gỗ vào ví. Nếu là gỗ lấy từ cây sống thì thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ nên mang theo những gì trong ví?

Lửa sinh Thổ nên những đồ vật tượng trưng cho yếu tố Hỏa sẽ là đồ vật phong thủy thu hút phú quý, tài lộc. Bật lửa hay hộp diêm được coi là vật may mắn đối với người mệnh Thổ.

Vì vậy, người mệnh Thổ nên để sẵn bật lửa và diêm trong ví để luôn mang theo bên người mới. Không chỉ vậy, những đồ vật này còn giúp họ tăng thêm vận may trong tình duyên.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý tránh để trống bất kỳ ngăn nào trong ví vì điều này gây ra cảm giác tài lộc của bạn bị tiêu tan. Nếu tất cả các ngăn đều có tiền nghĩa là tiền luôn đầy, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Hơn nữa, bạn nên đổ xu vào ví vì đồng xu mang năng lượng Kim mang ý nghĩa may mắn, thu hút tiền bạc và thành công về mặt tài chính.

Việc giữ muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn không?  - Đầu tiênHình minh họa

Bạn nên giữ một số tiền nhỏ trong ví và không tiêu nó. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm, tự tin trong mọi tình huống mà còn là yếu tố thu hút nhiều tiền bạc, thịnh vượng cho bản thân…

Tuy nhiên, thông tin đó vẫn chưa hoàn toàn xác thực bởi quan niệm Ngũ hành thực chất là một khái niệm phân loại cho mọi hiện tượng, sự vật, sự việc, vấn đề trong vũ trụ, tự nhiên, v.v. cuộc sống và con người.

Mọi tương tác hợp pháp đều được mô tả theo quan niệm Ngũ hành và quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc. Nhưng vì tương tác theo Ngũ hành nên còn cần nhiều yếu tố khác để hình thành quy luật chứ không đơn thuần mang muối mang lại may mắn như những thông tin trên.

Trong phong thủy, tính chất tương trợ thường được dùng để hỗ trợ vận mệnh của con người nhưng nó chỉ có thể phát huy được nếu nó cộng hưởng với nhiều yếu tố khác tương tác tốt với nhau.

Hơn nữa, cần phân biệt nội hàm khái niệm mệnh theo Ngũ hành – Kim; Gỗ; Nước; Ngọn lửa; Thổ – có phân loại theo lý thuyết chứ không phải mạng Kim loại, người đó có cấu trúc tương tự kim loại và từ đó người ta nói rằng Thổ tạo ra Kim loại chính là mạng lưới nuôi dưỡng.

Thuyết ngũ hành không đơn giản là nếu thiếu yếu tố Kim, bạn sẽ mang theo một cục đất bọc trong tờ tiền trong người mà cần phải có sự bình đẳng trong các tương tác liên quan. Tuy nhiên, cách cất giữ những đồ vật phong thủy trong ví để mang lại may mắn, bình an là tuân theo quan niệm tương sinh và đối kháng. Thuyết phong thủy vừa mang yếu tố vật chất vừa mang màu sắc duy tâm.

Khi bạn thực hiện đúng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn yên tâm, tự tin hơn khi đưa ra những quyết định nhất định và đó cũng được coi là sự may mắn. Điều đó phần nào giúp con người cảm thấy bình yên nhưng không nên lạm dụng.

Mọi thứ nên xuất phát từ tâm lý tích cực và nó chắc chắn sẽ có lợi. Nếu chỉ dựa vào những điều mê tín để cầu may mà không cố gắng hết sức thì kết quả sẽ chẳng là gì cả.

NT (IP)

Viết một bình luận