Để sân vườn hợp phong thủy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mỗi công trình kiến ​​trúc trong sân vườn đều có nguồn năng lượng riêng. Một số lời khuyên sau đây sẽ giúp khu vườn của bạn trở nên hoàn hảo hơn và mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.

Cổng

Để sân vườn hợp phong thủy

Nên tỷ lệ thuận với kích thước của ngôi nhà. Cánh cổng nên mở vào trong và cân đối để tạo sự hiếu khách. Không nên trồng nhiều dây leo vì sẽ che khuất cổng. Hãy giữ cổng ở tình trạng tốt vì cửa ọp ẹp hoặc hỏng sẽ mang lại điều không may mắn.

Nên xây cột đá ở hai bên cổng. Cổng hướng về phía Bắc, Đông và Đông Nam nên sơn màu đen. Các cổng ở hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc nên sơn màu đỏ. Cổng màu trắng nên đặt ở các hướng Tây, Bắc và Tây Bắc.

Đường

Nó không nên được thiết kế theo đường thẳng với những khúc cua gấp. Ngược lại, lối đi nên được thiết kế theo dạng uốn khúc.

Tránh mở lối đi thẳng tới cửa chính. Chọn vật liệu và thiết kế có bề mặt phẳng, chắc chắn, dễ đi lại. Lối đi bằng gạch nên được lát theo nhiều kiểu khác nhau: thẳng, liên tục hoặc lượn sóng… Nên đặt những luống hoa ở lối đi. Chúng vừa làm đẹp sân vườn, vừa tạo năng lượng tích cực, mang lại may mắn cho gia chủ.

Hàng rào

Không nên quá gần hoặc cao hơn nhà. Nếu điều này xảy ra sẽ tạo ra sự mất cân bằng năng lượng và mang năng lượng tiêu cực vào nhà.

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung hoàng đạo

Hàng rào phải có chiều cao đồng đều. Hãy cẩn thận với hàng rào hoặc tường có vật sắc nhọn hướng vào trong hoặc ngoài nhà. Điều này tạo ra một nguồn năng lượng xấu.

Đồ trang trí

Đặt những biểu tượng của sự trường thọ như sếu, hươu hay rùa trong vườn. Điều này giúp mang lại sức khỏe, tuổi thọ và may mắn cho gia đình.

Để hành lang, sân thượng thoáng đãng, hãy trang trí bằng dây leo và treo lẵng hoa để mang lại nguồn năng lượng tươi mới. Chúng phải tương xứng với khu vườn. Nếu hành lang nằm phía sau nhà hãy thiết kế một hòn non bộ nhỏ mô phỏng ngọn núi được thần rùa bảo vệ.

Đặt những bình gốm lớn có biểu tượng may mắn để thu hút khí. Đối với khu vườn đá trang trí, hãy loại bỏ những tảng đá sắc nhọn và chỉ chọn những tảng đá tròn, không nguy hiểm. Đừng đặt tảng đá quá gần nhà. Điều này sẽ không mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

(Theo Dothi)

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung hoàng đạo

Viết một bình luận