DeGods bắt đầu di chuyển sang Ethereum

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

DeGods, bộ sưu tập NFT dựa trên Solana lớn nhất tính theo khối lượng bán hàng, đã bắt đầu chuyển sang chuỗi khối Ethereum vào sáng thứ Bảy tại Hồng Kông.

Bất chấp động thái này, hoạt động trên mạng Solana vẫn tăng, tăng 2,9% trong 24 giờ qua.

Vào thứ Tư, dự án chị em Y00ts của DeGods đã bắt đầu chuyển sang Polygon. Theo dữ liệu từ Dune Analytics, khoảng 80% Y00t đã hoàn tất quá trình di chuyển.

Theo CryptoSlam, chủ sở hữu DeGods đã hoàn thành doanh thu hơn 2,19 triệu đô la chỉ trong ngày thứ Sáu, đánh dấu số tiền cao nhất kể từ khi NFT được đúc lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021.

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy hoạt động gia tăng có thể cho thấy rằng các nhà giao dịch đang dự đoán giá của DeGod sẽ tăng như với Y00t, đã tăng hơn 50% kể từ khi NFT bắt đầu xuất hiện trên Polygon. .

DeGods trên Ethereum có giá sàn là 10,4 ETH (19.000 USD).

DeLabs, công ty NFT có trụ sở tại Los Angeles đứng sau DeGods và Y00ts, đã công bố các dự án của họ chuyển sang các blockchain khác vào tháng 12 năm 2021, cùng tháng mà SOL, lần đầu tiên, giảm xuống dưới 10 đô la Mỹ kể từ đầu năm 2021. Công ty đã nhận được 3 triệu USD tài trợ từ Polygon để di chuyển các chuỗi khối.

Việc di chuyển DeGods khỏi Solana dự kiến ​​​​sẽ tiêu tốn khoảng 200 triệu USD.

Bộ sưu tập NFT DeGods và y00ts bỏ Solana, chuyển sang Eth và Polygon

Viết một bình luận