Đêm tân hôn đang “bùng cháy” thì nghe tiếng lạ trong tủ, vợ chồng trẻ vùng dậy tưởng có trộm thì bàng hoàng khi cánh cửa tủ bật mở

Tôi yêu người đàn ông là đứa con cưng của mẹ tôi. Trước khi gặp tôi, Long không biết làm việc nhà, ngủ xong thậm chí còn không gấp được chăn. Khi gặp tôi, được tôi dạy dỗ và thường xuyên bắt anh làm việc gì đó, anh dần thay đổi. Nhìn thấy con trai dần thay đổi, có người yêu đến dọn dẹp nhà cửa và giúp việc bếp núc, mẹ chồng tôi tỏ ra khó chịu. Bà nói con trai bà không cần phải làm gì cả. Bà cũng tỏ ra không chấp nhận con dâu tôi. Nhưng chồng tôi nhất quyết muốn cưới tôi. Phải mất nửa năm mẹ chồng tôi mới đồng ý.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sự khởi đầu cuộc đời làm dâu của tôi không hề dễ dàng. Ngay từ ngày cưới, tôi đã thấy mẹ chồng nhìn tôi với vẻ mặt khó chịu. Nhưng tôi không quan tâm, tôi sắp lấy chồng chứ không phải mẹ chồng. Đêm tân hôn, vợ chồng tôi rất háo hức. Chúng tôi ngã xuống giường, hạnh phúc ôm lấy nhau. Nhưng lúc cao trào, tôi nghe thấy tiếng động lạ trong tủ. Chồng tôi nói chắc là do tủ quá cũ. Chồng tôi chưa kịp nói xong thì một “thứ” từ trong tủ đã tràn ra. Khi chúng tôi bật đèn lên, cảnh tượng trước mắt thực sự khiến chúng tôi bất ngờ.

Đêm tân hôn đang “bốc cháy” thì họ nghe thấy âm thanh lạ trong tủ.  Đôi vợ chồng trẻ tỉnh dậy tưởng có trộm nhưng bàng hoàng khi cửa tủ mở ra - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Mẹ chồng tôi xoa lưng cho bà rồi nằm xuống đất. Vợ chồng tôi loay hoay tìm quần áo để mặc. Mẹ chồng tôi từ từ đứng dậy, cau mày nhìn chúng tôi và nói một câu: “Mọi việc nên làm có chừng mực, đừng làm quá sẽ bị ốm!”. Khi tôi hỏi mẹ chồng tại sao lại đến đây, bà bình tĩnh nói rằng đang dọn phòng cho con trai thì có hai người bất ngờ bước vào. Cô không biết phải làm gì nên chui vào tủ để trốn. Mẹ chồng nói vậy rồi bỏ đi ngay, để lại hai chúng tôi ngơ ngác nhìn nhau.

Nếu mẹ chồng thật sự vào phòng chúng ta dọn dẹp thì tại sao chúng ta lại đột nhiên nhảy vào tủ trốn? Hay bạn đang tìm kiếm thứ gì đó, vì vàng cưới và tiền cưới của chúng tôi? Nhưng chúng tôi cất giữ cẩn thận trong két sắt, dù có muốn mở cũng khó khăn.

Sau ngày hôm đó, tôi thực sự băn khoăn không biết có nên mang tiền và vàng cưới ra ngân hàng cho chắc chắn không? Nhưng như thế này, tôi lo lắng một ngày nào đó chúng sẽ mất đi đôi cánh và bay đi!

Viết một bình luận