Đêm tân hôn ngọt ngào bỗng chốc hóa đau thương khi chồng tuyên bố ‘đòi quyền lợi’, vợ cay đắng muốn ly hôn ngay

Làm xong việc, Hằng ngượng ngùng bước về phía giường mình. Cô cũng chọn cho mình chiếc váy quyến rũ nhất để có một đêm tân hôn cuồng nhiệt. Vừa ngồi xuống giường, chồng Hằng là Quốc đã lên tiếng trước: “Anh có chuyện muốn nói với em”. Đây là lần đầu tiên kể từ khi gặp nhau, Quốc có thái độ nghiêm túc như vậy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

“Em không còn tồn tại nữa phải không? Anh đã biết điều này từ lâu nhưng anh vẫn cưới em vì em phù hợp với tiêu chí chọn vợ và gia đình của anh.” Hằng nghe vậy có chút giật mình, đúng là cô không còn “trong sáng” nữa.

Cô ấy 27 tuổi và cũng có mối tình đầu sinh tử mà cô ấy đã trao cho họ. Nhưng dù vậy, Hằng cũng không phải là kiểu con gái cổ hủ quá coi trọng thứ “gầy” đó. Tôi cũng không nghĩ đó là thước đo giá trị của một con người.

Đêm tân hôn ngọt ngào chợt trở nên đau đớn khi chồng tuyên bố 'đòi quyền lợi', vợ cay đắng muốn ly hôn ngay - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau đó Quốc tiếp tục “Thành thật mà nói, đàn ông chúng ta ai cũng muốn cưới một người vợ còn trinh, tất nhiên điều đó ngày nay rất hiếm. Nhưng chuyện đã qua rồi, tôi nghĩ bạn nên hiểu và thông cảm nếu tôi có quan hệ với bạn khác ngoài mối quan hệ bên ngoài. Bởi vì nếu bạn không làm điều đó, bạn sẽ sống một cuộc sống rất khó chịu.

Chúng ta cũng nên làm điều gì đó công bằng, tất nhiên tôi sẽ giữ chừng mực và không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, bạn thấy điều đó có hợp lý không?. Hằng vẫn im lặng, câu nói “xanh” của chồng cô chắc chắn không thể chấp nhận được.

Cô và Quốc gặp nhau qua sự mai mối, chưa đầy 3 tháng họ kết hôn, tất nhiên cô không thể hiểu hết về anh. Cô chấp nhận kết hôn với anh vì cô cảm thấy mình có thể dựa vào anh. Nhưng cô không ngờ một người đàn ông hiện đại như Quốc lại có lối suy nghĩ bảo thủ và gia trưởng như vậy.

Biết được điều đó, cô thà sống một mình còn hơn. Đêm tân hôn tưởng chừng sẽ là một đêm hạnh phúc viên mãn nhưng lại khiến cô cảm thấy ngột ngạt và cay đắng đến thế.

Tất nhiên cô không đồng ý yêu cầu của Quốc, cô không phản bội anh và phải trả cái giá đó. Như thể đó chỉ là cái cớ cho thói xấu của Quốc… Với cuộc hôn nhân chớm nở này, liệu Hằng có thể hạnh phúc?

Viết một bình luận