Đêm tân hôn vợ do dự không muốn động phòng, khi người chồng mở vali kiểm tra thì bủn rủn tay chân như bị sét đánh ngang tai

Nhưng đợi rất lâu vẫn không thấy vợ vào phòng, Lưu Long cảm thấy kỳ lạ, chẳng lẽ cô dâu mới đã xảy ra chuyện gì sao?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vì đã khá già mà vẫn chưa tìm được bạn gái nên gia đình, bạn bè Lưu Long luôn thúc giục anh hãy tìm một người nào đó. Lưu Long và vợ gặp nhau trong một bữa tiệc, anh bị cô gái này thu hút và bắt đầu theo đuổi cô.

Nhưng điều bất ngờ là cô gái lại nhanh chóng đồng ý đến với Lưu Long. Anh không ngờ rằng lần theo đuổi con gái đầu tiên của anh lại thành công đến vậy. Sau khi chính thức hẹn hò, bạn gái đưa Lưu Long về nhà ra mắt bố mẹ anh. Bố mẹ cô gái rất hài lòng với con rể tương lai.

Được sự ủng hộ của hai bên gia đình, vợ chồng Lưu Long đã nhanh chóng tổ chức đám cưới. Đêm tân hôn, Lưu Long uống rất nhiều rượu nên về phòng nghỉ ngơi trước. Nhưng đợi rất lâu vẫn không thấy vợ vào phòng, Lưu Long cảm thấy kỳ lạ, chẳng lẽ cô dâu mới đã xảy ra chuyện gì sao?

Đêm tân hôn, người vợ lưỡng lự và không muốn lấy chồng.  Khi chồng mở vali kiểm tra, tay chân yếu ớt như bị sét đánh - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Lúc này, Lưu Long muốn giúp vợ thu dọn đồ đạc. Anh mở vali của vợ để treo đồ lên thì bị sét đánh. Trong vali của vợ có giấy xét nghiệm, kết quả cho thấy vợ anh đã có thai. Ngày tháng được ghi vào hồ sơ cách đây không lâu.

Mới cưới nhau mà biết được câu chuyện chấn động này. Nếu Lưu Long biết chuyện này trước khi lấy chồng thì tốt biết bao. Rõ ràng anh không phải là cha của đứa bé, trước khi cưới anh và vợ chưa từng quan hệ tình dục. Lưu Long cảm thấy vợ đang cố tình lừa dối mình nên khi Lưu Long ngỏ lời cầu hôn, vợ anh đã đồng ý ngay. Có lẽ vợ anh chỉ vì muốn tìm cha cho đứa con trong bụng nên đã đồng ý lấy anh. Hiện tại Lưu Long đang bế tắc, hắn không biết nên giải quyết vấn đề này thế nào.


Viết một bình luận