Đến đám tang mẹ vợ cũ, có đứa bé giống hệt mình chạy va vào người, tôi vừa cúi người đỡ dậy thì rụng rời khi biết sự thật!

Cũng chẳng khác gì tôi, nhưng đã 3 năm rồi, tại sao Liên lại giấu tôi chuyện này? Đến bây giờ tôi vẫn vô cùng ngạc nhiên.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi và Liên ly hôn sau 5 năm chung sống. Dù quen nhau 3 năm trước khi kết hôn nhưng tôi và vợ cũ vẫn chia tay. Nguyên nhân ly hôn không liên quan gì đến người thứ ba.

Chúng tôi yêu nhau 3 năm và cũng đã vượt quá giới hạn. Lấy nhau được 2 năm nhưng vẫn không có tin tức gì về con cái. Cha mẹ tôi lo lắng chăm sóc cháu, thậm chí còn khéo léo bảo tôi hãy tìm một người vợ mới. Nhưng tôi thực sự yêu Liên, tôi không muốn chia tay với cô ấy. Hơn nữa, chúng tôi mới cưới nhau được 2 năm, vẫn còn thời gian.

Trong đám tang của mẹ chồng cũ, một đứa trẻ trông giống hệt tôi đã tình cờ gặp tôi.  Ngay khi tôi cúi xuống đỡ cô ấy dậy, tôi đã rất sốc khi biết được sự thật!  - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau đó, tôi và Liên đi khám thì nhận được kết quả thể chất của Liên rất khó có thai. Bác sĩ đề nghị chúng tôi thụ tinh nhân tạo nhưng sau 3 lần vẫn không có kết quả. Tiền khám bệnh và thụ tinh nhân tạo khiến gia đình tôi kiệt sức. Nhiều lúc lâm vào cảnh khó khăn, tôi nghĩ mình nên ly hôn với vợ thì có lẽ mình sẽ thoát ra được tình cảnh này. Mỗi lần về nhà nhìn thấy vợ, tôi đều cảm thấy không còn lối thoát.

Vì tâm trạng chán nản mà tôi vô tình rơi vào lưới tình với người phụ nữ khác. Khi biết chuyện, Liên đã đệ đơn ly hôn. Sau một thời gian làm khổ nhau, giờ tôi không buồn vì chuyện ly hôn. Tôi nghĩ đây là lựa chọn duy nhất để tôi và Liên tìm được hạnh phúc mới. Tôi không thể chịu được áp lực của bố mẹ nhưng tôi cũng muốn có một đứa con cho riêng mình.

Trong đám tang của mẹ chồng cũ, một đứa trẻ trông giống hệt tôi đã tình cờ gặp tôi.  Ngay khi tôi cúi xuống đỡ cô ấy dậy, tôi đã rất sốc khi biết được sự thật!  - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Sau khi ly hôn, vợ tôi gặp thêm vài người nhưng vẫn không thấy hợp nhau. Tôi cũng biết tin vợ cũ, cô ấy chủ động cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Đã 4 năm kể từ ngày ra tòa ly hôn. Tình cờ tôi nghe tin mẹ chồng cũ đã qua đời nên tôi quyết định về quê vợ cũ để dự tang lễ. Dù sao thì tôi vẫn còn tình cảm với gia đình vợ cũ.

Khi quay lại gặp vợ cũ, tôi thấy cô ấy gầy gò, khuôn mặt lấm tấm nước mắt. Thắp hương cho mẹ chồng cũ xong, tôi định ra ngoài. Đột nhiên, một cậu bé khoảng 3 tuổi chạy tới và ngã vào người tôi. Tôi cúi xuống giúp đứa trẻ đang dậy thì và ngạc nhiên khi thấy khuôn mặt nó giống hệt tôi.


Viết một bình luận