Đi công tác về liền kéo vợ vào phòng, đang phút vợ chồng mặn nồng thì hàng xóm đập cửa nói một câu khiến tôi ngã quỵ

Tôi đã kết hôn được hơn một năm. Chúng tôi thống nhất sẽ cố gắng làm việc để có tiền trước, sau đó mới nghĩ đến chuyện sinh con.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Công việc của tôi đòi hỏi tôi phải đi lại nhiều. Tôi dành rất ít thời gian ở nhà, tôi chỉ về nhà vài tháng một lần. Biết vợ ở nhà một mình chịu nhiều thiệt thòi nên tôi luôn yêu thương, quan tâm đến cô ấy. Không được ở bên vợ thường xuyên, tôi cố gắng mua quà để bù đắp và thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho cô ấy. Khi có thời gian rảnh, tôi và chồng sẽ đi du lịch để hâm nóng mối quan hệ.

Tôi đi công tác xa nhà được một tháng. Ngày về, tôi không nói với vợ, tôi muốn tạo cho cô ấy một bất ngờ. Đúng là khi tiễn tôi về nhà, cô ấy rất ngạc nhiên nhưng vẫn mỉm cười rất vui vẻ. Đêm đó, đã lâu chúng tôi không gần nhau, vẫn nồng nàn như xưa. Chúng tôi lăn vào nhau, cả hai đều cảm thấy phấn khích.

Đi làm về, tôi liền kéo vợ vào phòng.  Đang lúc cặp đôi đang say đắm thì bị hàng xóm gõ cửa và nói điều khiến tôi gục ngã - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Đang vui đùa, chúng tôi giật mình khi nghe thấy tiếng đập cửa ầm ĩ. Tôi cuống cuồng mặc quần áo, chạy ra mở cửa thì nhìn thấy khuôn mặt dữ tợn của người hàng xóm. Anh ấy nói với tôi:

“Tôi biết anh và vợ chồng mới cưới vẫn đam mê, khỏe mạnh nhưng cách âm ở đây không tốt. Mỗi tuần có 4, 5 ngày như thế này là điều rất khó khăn với mọi người xung quanh chúng ta. Vợ chồng tôi cố gắng chú ý một chút, dù sao ở đây cũng có con.”

Khi nghe người hàng xóm nói vậy, tôi choáng váng. Tôi cố gắng bình tĩnh lại và xin lỗi anh ấy. Cả tháng nay tôi không về nhà, vậy vợ tôi là ai mà có 4, 5 ngày một tuần như anh nói? Tôi hỏi vợ, ép cô ấy nói ra sự thật. Vợ tôi biết không thể giấu được nữa nên đã thú nhận chuyện ngoại tình với một đồng nghiệp trong thời gian tôi đi vắng.

Đi làm về, tôi liền kéo vợ vào phòng.  Đang lúc cặp đôi đang say đắm thì bị hàng xóm gõ cửa và nói điều khiến tôi gục ngã - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi vô cùng sốc, thất vọng và đau khổ. Tôi yêu vợ nhiều như vậy, sao cô ấy lại nỡ làm những chuyện thầm kín sau lưng tôi như vậy? Vợ tôi quỳ xuống van xin tôi tha thứ và thề sẽ dừng lại. Tôi vẫn đang suy nghĩ liệu mình có thể tha thứ cho vợ mình hay không. Tôi thực sự bối rối, đau lòng và không biết phải làm sao.

Viết một bình luận