Đi học về con gái bảo nhà cô giáo có một bạn giống con, tôi tò mò tìm đến xem sự tình thì thấy bé gái gọi người đàn ông quen thuộc này là ba

Một ngày nọ, tôi nhờ người bạn thân đến đón con tôi và đưa về nhà, trong khi tôi đứng gần nhà cô giáo để xem tình hình. Nhưng thay vì nhìn thấy chồng, tôi lại ngạc nhiên khi người đến nhà thầy lại là….

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ khi lấy nhau, tôi ở với bố mẹ chồng. Mẹ chồng và con dâu khá vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau. Chúng tôi thường đi mua sắm và đi spa cùng nhau. Nói chung, chúng tôi có mối quan hệ rất tốt. Thậm chí, khi chúng tôi đi chơi, có người còn tưởng tôi là con ruột của mẹ.

Mối quan hệ của bố mẹ chồng tôi không mấy tốt đẹp. Họ thường xuyên tranh cãi. Một hôm, mẹ chồng tôi tức giận đến mức khóa cửa lại và để bố chồng tôi ngủ ở phòng khách. Bố chồng tôi là người điềm tĩnh, ít nói, luôn nhường nhịn vợ. Thậm chí, nhiều lần anh còn nói đùa, nhượng bộ sau mấy chục năm quen rồi, không muốn thắng thua với vợ. Nhưng bố chồng tôi cũng có nhiều tật xấu. Anh ấy thường đi chơi và uống rượu, có ngày không về nhà. Chính vì thế mà mẹ chồng tôi nhiều lần nổi giận.

Con gái tôi năm nay vừa tròn 4 tuổi. Vợ chồng tôi không đành lòng cho con đi nhà trẻ nhưng cũng không thể để mẹ chồng phụ giúp chăm sóc con suốt đời. Cả hai vợ chồng đều làm việc từ sáng đến chiều để duy trì tài chính của gia đình. Một ngày nọ, một người bạn giới thiệu cho tôi một trường giữ trẻ tư nhân khá tốt. Cô giáo chỉ chăm ba em một ngày, trong nhà có camera để phụ huynh quan sát. Thấy là nơi mình biết và cô dạy nấu ăn cũng giỏi, chăm trẻ nên tôi quyết định cho con đi chơi thử vài hôm.

Từ ngày đưa con đi, tôi xem camera và thấy cô giáo rất cẩn thận với con, luôn vui vẻ, nhẹ nhàng với con. Có khi vì bận công việc và đón con muộn nên cô ấy không hề cảm thấy khó chịu mà còn cho con tôi ăn tối. Nhưng một hôm, khi con tôi đi học về, nó chợt nói: “Mẹ ơi, ở nhà thầy có một người bạn trông rất giống con, cậu ấy là con của thầy. Cô ấy thường than vãn với bạn!

Đi học về, con gái tôi kể rằng cô giáo có một người bạn trông giống cô ấy.  Tò mò đi xem có chuyện gì thì thấy cô bé đang gọi người đàn ông quen thuộc này là bố - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi hỏi lại bạn tôi xem bạn ấy có giống tôi không thì bạn ấy nói rằng cô giáo cũng nói như vậy, đặc biệt là mắt và mũi của bạn ấy. Lúc đầu tôi chỉ nghe con nói chuyện cho vui nhưng sau khi nghe xong tôi có cảm giác không ổn. Khi gặp con của thầy, lời nói của con quả thực không sai.

Nỗi bất an chợt dâng lên trong lòng tôi. Tôi mỉm cười hỏi thầy rằng tôi không biết tại sao chúng tôi lại giống nhau đến thế, chênh nhau một tuổi. Nụ cười gượng gạo của thầy lúc đó khiến tôi bắt đầu nghi ngờ chồng mình.

Chưa tìm được bằng chứng xác thực nào, tôi đành phải âm thầm điều tra. Tôi bắt đầu hỏi thăm con nhiều hơn, chắc chắn đằng sau đó có bí mật gia đình. Nhưng cô ấy nói từ khi nhìn thấy tôi, cô ấy không thể chơi với cô gái đó nữa. Tôi càng nghi ngờ và bất an hơn.

Một ngày nọ, tôi nhờ người bạn thân đến đón con tôi và đưa về nhà, trong khi tôi đứng gần nhà cô giáo để xem tình hình. Nhưng thay vì gặp chồng, tôi lại bất ngờ khi người đến nhà cô giáo lại chính là bố chồng tôi. Trước khi tôi bước tới cửa, tôi đã thấy cô bé tôi gặp chạy ra và vồ lấy anh ta. Tôi vẫn nghe thấy tiếng đứa trẻ “Bố ơi!” thực sự lớn. Tôi choáng váng một lúc lâu, vẫn không tin vào những gì mình nhìn thấy.

Thì ra bố vợ ngoại tình, còn có một đứa con riêng mà ông giấu vợ mấy năm nay. Tôi biết sự thật nhưng thấy cay đắng cho mẹ chồng. Nếu cô ấy biết thì sẽ đau đớn đến mức nào? Tôi phải làm sao, nói thật với mẹ chồng hay chỉ im lặng và cho con đi học nơi khác?


Viết một bình luận