Đi hưởng tuần trăng mật, sau khi chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

Chồng cũ của tôi cười nửa vời và bắt tôi phải ra ngoài nói chuyện với anh ấy. Anh ta thậm chí còn đe dọa rằng anh ta đang ở gần đó, vì vậy tốt hơn hết tôi nên nghe lời. Tôi lạnh sống lưng khi nghe chồng cũ nói:

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi vừa mới kết hôn được vài ngày. Nhật, chồng tôi, là một người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy không chỉ tốt bụng mà còn tài năng và có ngoại hình đẹp. Tôi có ngoại hình xinh xắn nhưng lại hiền lành và khéo léo nên được nhiều người quý mến. Nhật rất trân trọng và yêu thương tôi. Khi ở bên anh, tôi luôn có cảm giác được chiều chuộng và bảo vệ.

Sau đám cưới, tôi và chồng cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật. Đêm đầu tiên sau khi chính thức trở thành vợ chồng, tôi và chồng ôm nhau đến kiệt sức. Chồng tôi sau đó đã ngủ say nhưng tôi vẫn còn thức vì nơi xa lạ.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau khi chồng ngủ say thì bất ngờ có người gõ cửa, tôi rùng mình khi nhìn thấy mặt anh - ảnh 1Sau đám cưới, tôi và chồng cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật – Minh họa: Internet

Đột nhiên, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa. Chúng tôi đi nghỉ dưỡng ở một nơi rất xa, vợ chồng tôi không hề đặt bất kỳ dịch vụ nào từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng không suy nghĩ nhiều nên đi ra mở cửa. Vừa nhìn thấy người đàn ông ở cửa, tôi vô cùng sợ hãi và run rẩy. Anh ấy là chồng cũ của tôi!

Chồng cũ của tôi cười nửa vời và bắt tôi phải ra ngoài nói chuyện với anh ấy. Anh ta thậm chí còn đe dọa rằng anh ta đang ở gần đó, vì vậy tốt hơn hết tôi nên nghe lời. Tôi lạnh sống lưng khi nghe chồng cũ nói:

“Em nên biết rằng vì anh bỏ em nên em mới có cơ hội lấy được một người đàn ông giàu có. Bây giờ tôi hơi thiếu tiền, tôi giúp anh vay 500 triệu.”

Tôi nhìn vẻ mặt gắt gỏng của chồng cũ mà hoảng hốt. Hồi nhỏ tôi bỏ nhà đi vì bị anh dụ dỗ. Tôi thậm chí còn bí mật đăng ký kết hôn với anh ấy. Chung sống được một năm thì bị anh phản bội nên tôi trở về nhà. Tôi luôn giấu kín cuộc hôn nhân đó, không ai biết chuyện đó ngoại trừ bố mẹ tôi.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau khi chồng ngủ say thì bất ngờ có người gõ cửa, tôi rùng mình khi nhìn thấy mặt anh - Ảnh 2Tôi có nên nói sự thật với chồng bây giờ không? – Ảnh minh họa: Internet

Thậm chí sau này, khi tôi muốn làm đơn ly hôn để về với chồng mới, chồng cũ vẫn cố đòi tiền tôi. Lúc đó tôi chỉ muốn chia tay anh nên đã đáp trả ngay. Không ngờ anh lại đến chỗ tôi xin tiền. Bây giờ tôi có nên nói sự thật với chồng không, nhưng anh ấy không chịu chấp nhận thì phải làm sao? Hay tôi chỉ nên vay tiền từ chồng cũ?


Viết một bình luận