Diễn viên Thương Tín khó khăn vẫn biếu đồng nghiệp tiền, tình trạng sau cơn đột quỵ như thế nào?

Mới đây, chiều 20/11, nhạc sĩ Tô Hiệu chia sẻ hình ảnh Thương Tín đến thăm Aly Dung. Trong bài viết của mình, Tô Hiếu xúc động nói: “Hai người họ đều là diễn viên, cùng làm việc trong hai đoàn kịch. Đoàn kịch sông Cửu Long, Đoàn kịch kim cương và sau đó là các bộ phim. Sau hơn 30 năm gặp lại, màu tóc của họ đã phai nhạt. Và họ hỏi nhau những chuyện chưa kể sẽ được Tô Hiệu cập nhật ở video tiếp theo, mọi người chờ nhé”.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hai bức ảnh đính kèm được Tô Hiệu đăng tải thu hút sự chú ý. Thương Tín sau một thời gian im hơi lặng tiếng cũng xuất hiện. Nam diễn viên nổi tiếng một thời vẫn giữ nguyên vẻ ngoài gầy gò, hốc hác. Hai má ông hóp lại, làn da sạm đen với những vết đồi mồi. Điều này khiến nhiều người xem cảm thấy đồng cảm.

Được biết, sau cơn đột quỵ, sức khỏe Thương Tín sa sút nghiêm trọng. Anh bước đi khập khiễng, cảm thấy dễ mệt mỏi hơn trước. Tuy nhiên, Thương Tín luôn cố gắng đi hát khi thấy khỏe, để kiếm thêm tiền gửi về cho vợ con. Nhờ đó, cuộc sống của nam diễn viên không còn khó khăn như trước.

Theo thông tin từ Vietnamnet, Thương Tín và Aly Dung trò chuyện và chúc nhau sức khỏe. Thương Tín nói: “Tôi bị đột quỵ và có thể chết bất cứ lúc nào. Bạn vẫn còn 4 giai đoạn, nhưng tôi luôn có thể ‘đi’, nhanh hơn bạn.”

Aly Dung hiện mắc bệnh bạch cầu. Nam diễn viên phát hiện căn bệnh này vào tháng 8/2023. Chi phí chạy thận của Aly Dung lên tới hơn 6 triệu đồng/tuần. Hoàn cảnh hiện tại của nam diễn viên vô cùng nguy kịch, ngày nào cũng phải ăn cháo với nước tương. Sắp tới, nếu sức khỏe ổn định, Aly Dung sẽ bán vé số để kiếm thêm thu nhập.

Thương xót hoàn cảnh của Aly Dung, Thương Tín đưa cho đồng nghiệp 1 triệu đồng. Anh còn mời người kia đến nhà nhạc sĩ Tô Hiếu chơi vào dịp khác. Dù rất muốn giúp bạn mình có được dự án phim mới nhưng bản thân Thương Tín cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vai diễn.

Liên kết gốc

Viết một bình luận