Đỉnh cao đến từ sức mạnh

Lộ diện đối thủ “giá rẻ” của iPad mini: Pin chơi game đạt 12 giờ

Máy tính bảng iPad Air 5: Hiệu năng “Pro”, không lo về giá

iPad Pro 12.9 2022 được trang bị chip xử lý M2 của Apple với 8 nhân CPU nhanh hơn 15%, 10 nhân GPU nhanh hơn 35%, các nhân Neural Engine tốc độ được cải thiện 40% và băng thông bộ nhớ được nâng cấp 50%. Con chip này giúp iPad Pro 2022 5G 12.9 đạt hiệu năng đáng kinh ngạc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Máy tính bảng iPad Pro 12.9 2022 M2 WiFi 5G: Đỉnh cao đến từ sức mạnh

Chiếc máy tính bảng này sẽ giúp các nhà sáng tạo làm việc linh hoạt nhưng vẫn hiệu quả chỉ với một chiếc máy tính bảng di động. Nếu muốn quay video trực tiếp bằng iPad Pro, hệ thống 5 micro và 4 loa Dolby Atmos phân bố khắp thân máy mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp.

Với không gian hiển thị rộng lớn được xây dựng từ công nghệ mini-LED sẽ tái tạo những thước phim có độ sáng tối đa 1.600 nits cùng những công nghệ hàng đầu. Máy được trang bị nút True Tone và ProMotion, là phím để bạn tận hưởng mọi sắc thái ấn tượng nhất trên iPad Pro.

Nền tảng iPadOS sẽ là “chìa khóa” để bạn làm việc đạt hiệu quả tối đa. Hệ điều hành này đã được Apple tối ưu hóa giúp vận hành mượt mà mọi công cụ bạn cần trong quá trình làm việc đồng thời cho phép khởi chạy đa tác vụ song song cực kỳ hiệu quả.

Model này được thiết kế với camera góc siêu rộng 12MP có thể ghi lại khung hình của bạn và nhiều người xung quanh. Thiết bị hội tụ những công nghệ ghi âm hàng đầu của Apple. Sản phẩm có camera chính 12MP kết hợp với camera góc siêu rộng 10MP và cảm biến LiDAR trong mô-đun ở mặt sau.

Máy tính bảng iPad Pro 12.9 2022 M2 WiFi 5G: Đỉnh cao đến từ sức mạnh

Máy được trang bị bộ xử lý tín hiệu hình ảnh ISP trong chip M2, đây cũng chính là bí quyết để tạo ra những bộ phim hay. Apple cho biết tốc độ tương tác và truyền dữ liệu của iPad Pro M2 12,9 inch 2022 5G gấp đôi thế hệ trước và nhanh nhất trong lịch sử dòng iPad.

Ngoài việc kế thừa công nghệ 5G từ phiên bản dùng chip M1, iPad Pro M2 còn có Wi-Fi 6E cho tốc độ download và upload cực nhanh các file dữ liệu lớn. Nhà “Apple” đã tạo ra những phụ kiện chuyên dụng tương thích tuyệt đối với các sản phẩm như Apple Pencil, Magic Keyboard và Smart Keyboard Folio. *Lưu ý: Apple Pencil, Magic Keyboard và Smart Keyboard Folio là những phụ kiện được bán riêng, không đi kèm với thiết bị.

Phiên bản iPad Pro M2 2022 Wi-Fi + 5G được thiết kế để tương thích với Apple Pencil thế hệ 2 với những cải tiến mà iPadOS. Apple cho biết nền tảng iPadOS có một triệu ứng dụng được thiết kế để tương thích với iPad Pro M2 12,9 inch 5G, luôn sẵn sàng phục vụ trên AppStore.

Hiện tại, iPad Pro 12.9 2022 M2 WiFi 5G 128GB đang được bán tại FPTShop với giá 32.990.000 đồng.

Viết một bình luận