Dỗ con ngủ say mới sà vào lòng chồng, đang mặn nồng thì anh bỗng thốt lên một câu khiến tôi muốn đột quỵ

Tôi và anh ấy đều trải qua một chuyến du ngoạn bằng thuyền, mỗi người đều có một đứa con riêng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lương việc của tôi chỉ có 10 triệu, lương của anh là 20 triệu. Sau khi lấy nhau, mỗi tháng anh cho tôi 5 triệu đồng để trang trải chi phí sinh hoạt cho 4 miệng ăn, số còn lại tôi phải bù đắp. Mỗi ngày đi làm về, tôi đều phải bận rộn nấu nướng và chăm sóc hai con.

Và anh ấy không bao giờ giúp đỡ vợ mình bất cứ điều gì. Mỗi khi đi làm về, anh ấy lại đi chơi cờ với hàng xóm nhiều giờ liền. Nhiều lúc tôi mệt mỏi quá, cảm giác như mình là người giúp việc không được trả công. Từ khi lấy nhau, tôi bận rộn suốt ngày, không còn thời gian chăm sóc bản thân, nhiều lúc cảm thấy chán nản vô cùng. Ngoài ra, tôi còn phải chăm sóc đứa con riêng 5 tuổi của chồng. Con nghịch ngợm đến mức tôi mệt mỏi chán nản, chỉ biết yêu thương, chăm sóc con theo đúng bổn phận làm mẹ của mình.

Sau khi dỗ con ngủ, tôi ngã vào vòng tay chồng.  Đang say đắm thì anh bất ngờ thốt ra một câu khiến tôi muốn đột quỵ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tối hôm trước, khi các con đã ngủ hết, tôi và chồng rủ nhau ra phòng khách thoải mái ân ái. Khi chúng tôi yêu nhau, chồng tôi nói vài ngày nữa sẽ đưa mẹ tôi về ở với chúng tôi nên chúng tôi phải cẩn thận không để bà cười một cách lộ liễu như vậy.

Những gì chồng tôi nói khiến tôi choáng váng. Tôi dùng hết sức đẩy anh ra và nói: “Tôi không phải người giúp việc của nhà anh, chăm sóc anh trai và bố tôi mệt mỏi rồi. Bây giờ tôi còn phải chăm sóc mẹ chồng bị liệt của mình, làm sao tôi có thể chịu đựng được?”

Chồng nói: “Nhà có hai con trai, vợ chồng út út đã chăm sóc cháu được 4 năm rồi. Là con trai cả, chú cũng có trách nhiệm”. Tôi nói nếu đưa cô ấy về thì tôi sẽ chăm sóc nhưng hàng tháng chồng phải đưa hết lương cho vợ.

Chồng giễu cợt nói sẽ cho đi tất cả để một ngày trắng tay? Sau đó anh ấy nói dù tôi có phản đối thì anh ấy vẫn đưa mẹ tôi về nhà và tôi có trách nhiệm chăm sóc bà; Nếu anh ta không làm được thì hãy ra khỏi nhà và tìm người phụ nữ khác.

Sau khi cho con đi ngủ, tôi ngã vào vòng tay chồng.  Đang say đắm thì anh bất ngờ thốt ra một câu khiến tôi muốn đột quỵ - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tưởng rằng nếu bước thêm một bước nữa thì tuổi già sẽ có nơi nương tựa, nhưng không ngờ rằng mình lại trở thành kẻ có tội vì gia đình người khác. Thực ra tôi muốn chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân này, vì tôi sợ mình sẽ không thể chịu đựng được khi không được coi trọng.

Nhưng tôi đã lỡ thuyền một lần rồi, bây giờ nếu lại bị hỏng, tôi sẽ không còn mặt mũi nhìn ai nữa. Mọi người bảo tôi nên làm gì?


Viết một bình luận