Doanh thu khai thác bitcoin tăng 20% ​​trong tháng 3

Doanh thu khai thác bitcoin tăng 20% ​​trong tháng 3

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Các công ty khai thác bitcoin đã tạo ra doanh thu 755 triệu USD trong tháng 3.

Theo dữ liệu từ The Block Research, các công ty khai thác bitcoin ghi nhận doanh thu khá tốt trong tháng 3. Cụ thể, các công ty khai thác bitcoin đã mang về tổng doanh thu 755,4 triệu USD, phần lớn trong số này là dưới dạng phần thưởng khối.

Mỗi khối giao dịch bitcoin thưởng cho người khai thác 6,25 BTC cộng với phí giao dịch. Doanh thu phí giao dịch là 23,4 triệu USD trong tháng 3.

Con số tháng 3 cao hơn khoảng 20% ​​so với doanh thu 613,15 triệu USD của tháng 2.

doanh thu khai thác bitcoin

Doanh thu của các công ty khai thác bitcoin giảm mạnh trong tháng 11 và tháng 12 năm ngoái, chỉ rơi xuống khoảng 470 triệu USD bởi thời điểm đó thị trường yếu kém và tâm lý nhà đầu tư khá tiêu cực sau hàng loạt tin tức liên quan đến Bitcoin. sự phá sản của các công ty tiền điện tử

Doanh thu có xu hướng tăng lên trong những tháng gần đây khi bitcoin phá vỡ mức 29.000 USD và Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia (NBER) tuyên bố rằng việc sở hữu một công ty khai thác tiền điện tử có thể là một cách để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý rủi ro trong ngành điện.

Công ty khai thác Bitcoin TeraWulf niêm yết trên Nasdaq, bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm ngoái, đã báo cáo doanh thu tăng 146% trong quý 4 năm ngoái so với quý trước nhờ mở rộng công suất khai thác ở Mỹ.

Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 28.000 USD tại thời điểm viết bài. So với 7 ngày trước, đồng tiền này đã tăng giá khoảng 1.000 USD.

Xem thêm: Công ty khai thác bitcoin TeraWulf báo cáo doanh thu tăng trưởng 146%

Viết một bình luận